Máy bơm điện Xiaomi 70mai TP03

750.000₫
  • Còn hàng
MÔ tả:
Một máy bơm di động mới đã đến từ cặp Xiaomi / 70mai được gọi là 70mai TP03. Xe còn có thể chịu được bánh...

Thêm vào yêu thích Đã yêu thích

Một máy bơm di động mới đã đến từ cặp Xiaomi / 70mai được gọi là 70mai TP03. Xe còn có thể chịu được bánh và bơm căng dù lốp rỗng trong 5 phút và có thể sử dụng liên tục trong 30 phút. Không đắt lắm, hiện có giá 36,99 đô la

 

Thiết kế nhỏ gọn, tính di động cao

Máy bơm điện kỹ thuật số cầm tay Xiaomi 70mai TP03 là một hộp đen hình chữ nhật với màn hình và các nút bấm.  Như đã trình bày, máy nén đủ nhỏ gọn để có thể chứa ngay cả trong hộp đựng găng tay của ô tô. Nó có kích thước 164 * 148 * 54mm và trọng lượng là 780g. Nó được xây dựng bằng vật liệu chất lượng, cả bên ngoài và nơi quan trọng hơn, tức là bên trong. Nó có một màn hình rộng rãi (rất hữu ích cho một sản phẩm như vậy), nơi áp suất cài đặt được hiển thị. Nó chỉ có 4 nút, qua đó bạn có thể đặt hoặc tìm lực ép lên bánh xe.

Nó không có pin và phải được kết nối với bật lửa của ô tô. Cáp điện đủ dài (nó đo được 3,2 mét) và dây nối với bánh xe cũng dài 0,7 mét. Đi kèm với một số phụ kiện được bao gồm trong một ngăn riêng biệt, cho phép sử dụng nó cho nhiều loại sản phẩm (xe đạp, bóng, nệm, v.v.). Nó hứa hẹn sẽ chạy trong 30 phút không nghỉ. Bánh xe ô tô có thể bơm căng hoàn toàn chỉ trong 5 phút. Nó tự dừng khi đạt đến áp suất cài đặt.


Thiết kế thông minh, mọi thứ đều vừa vặn, không cần cất riêng

Nó hoạt động như thế này

Thiết bị lấy năng lượng từ pin của ô tô trên một dây cáp dài ba mét, vì vậy tất cả những gì bạn phải làm là cắm thiết bị vào van và bạn đã đẩy vào không khí. Nó có quản lý áp suất thông minh và áp suất cũng có thể được thiết lập và áp suất mục tiêu có thể được thiết lập.

Nó đi kèm với 3 đầu nối khác nhau để những người khác có thể được bơm với nó

70MAI Midrive TP03 có vẻ là một sản phẩm chất lượng, nhưng do phải sử dụng nguồn điện để sử dụng nên nó không mang lại tính di động như bạn có nếu sử dụng máy nén chạy bằng pin. Cho rằng nó rẻ hơn một chút so với mô hình do Xiaomi sản xuất, tôi nghĩ nó có thể là một lựa chọn tốt cho những ai muốn có một máy nén ô tô và đó là nó, mà không có ý định thổi phồng những thứ khác với nó. bạn nói gì?

Discover Apple

Top
Sale

Không sẵn có

Hết hàng