Mavic Air Basic

17.500.000₫
  • Còn hàng
  • Nhà sản xuất: dji
MÔ tả:
Bộ sản phẩm Dji Mavic Air Basic DJI đã chính thức ra mắt sản phẩm mới mang tên Mavic Air vào ngày 23/01/2018 tại buổi lễ Adventure Unfolds của hãng. Buổi ra mắt được dẫn dắt bởi giám đốc khu vực Bắc Mỹ của DJI...

Thêm vào yêu thích Đã yêu thích

Bộ sản phẩm Dji Mavic Air Basic

DJI đã chính thức ra mắt sản phẩm mới mang tên Mavic Air vào ngày 23/01/2018 tại buổi lễ Adventure Unfolds của hãng. Buổi ra mắt được dẫn dắt bởi giám đốc khu vực  Bắc Mỹ của DJI Michael Perry.

Mở màn với thông số khá ấn tượng của Mavic Air : Kích thước giảm một nửa, trọng lượng giảm 41% so với Mavic Pro. Chắc hẳn sẽ nhiều người thích thú với thông số này. Bởi Mavic Pro đã nhỏ gọn, Mavic Air nay còn nhỏ gọn hơn.

Mavic Air Basic chính hãng

Filycam DJI Mavic Air Basic

Tiếp đến là các thông số về gimbal chống rung 3 trục, hệ thống cảm biến tránh va chạm 7 camera chia ra 3 hướng trước sau và bên dưới máy bay cùng hệ thống bay tự động Flight Autonomy 2.0. Nó giúp máy bay ổn định và an toàn. Thời gian bay 21 phút. Khoảng cách điều khiển tối đa 2.5 dặm ( tương đương khoảng 4km).

Thông số kỹ thuật của chiếc Drone 

Camera giữ nguyên thông số như Mavic Pro : cảm biến 1/2.3 CMOS , 24mm F2.8 , độ phân giải 12 Mp

Mavic Air Basic chính hãngMavic Air Basic chính hãng

Máy quay điều khiển Mavic Air Basic

Một số tính năng nổi bật khác của Mavic Air cũng được giới thiệu như quay Slow Motion 120 khung hình / giây , Chụp ảnh Panorama 32 MegaPixels. Ngoài ra, tính năng Active track được nâng cấp có thể nhận diện nhiều vật thể cùng lúc. Các chế độ bay Quick Shot như bay vòng tròn quanh vật thể, bay theo quỹ đạo xoáy trôn ốc, lên thẳng,..

Vẻ đẹp của Mavic Air Basic

Mavic Air Basic chính hãng

Các tính năng mới của Filycam Mavic Air Basic

Ngoài ra còn có thêm 1 số funtion bay mới như Asteroid ( bay quanh chủ thể và chụp ảnh 360 độ) , Boomerang.

Tốc độ bay tối đa của Mavic Air là khoảng 68 km/h. Chiếc drone này cũng được nâng cấp để kháng gió tốt hơn . Giống Như DJI Spark, Mavic Air cũng có khả năng nhận diện cử chỉ. Nhưng nó đã được nâng lên 1 tầm cao mới. Nhận diện được nhiều loại cử chỉ hơn, thông minh hơn.

Mavic Air Basic chính hãng

Các bạn có thể sử dụng tay để ra lệnh máy bay cất cánh và hạ cánh. Hay sử dụng cả 2 tay để điều chỉnh khoảng cách xa gần của Mavic Air. 1 điều thú vị nữa là Mavic Air ngoài hỗ trợ thẻ nhớ còn sở hữu bộ nhớ trong 8Gb – nâng cấp khá thú vị. Đấy là chiếc drone đầu tiên của DJI có bộ nhớ trong.

Đặc điểm của Mavic Air Basic

Và điều cuối cùng các bạn mong đợi nhất ở chiếc Drone này chắc chắn là giá. Mavic Air có 3 màu đen , trắng, đỏ và 2 Option cho các bạn lựa chọn:

Mavic Air Basic chính hãng

 

Discover Apple

Top
Sale

Không sẵn có

Hết hàng