Loa Subwoofer Q Acoustics SUB-A1000

7.500.000₫ 6.500.000₫
  • Còn hàng
MÔ tả:
Loa Subwoofer Q Acoustics SUB-A1000 loa sub điện 200w peak power, nặng 16kg, đáp ứng tần số 45Hz-175Hz, đường kính củ loa bass 20cm, hỗ trợ cắt tần và chỉnh Phase. Có thiết kế một hoặc nhiều loa trầm gắn kết với nhau trong một loa. Cùng với đó kết hợp...

Thêm vào yêu thích Đã yêu thích

Loa Subwoofer Q Acoustics SUB-A1000 loa sub điện 200w peak power, nặng 16kg, đáp ứng tần số 45Hz-175Hz, đường kính củ loa bass 20cm, hỗ trợ cắt tần và chỉnh Phase.

Có thiết kế một hoặc nhiều loa trầm gắn kết với nhau trong một loa. Cùng với đó kết hợp vỏ loa sub siêu trầm làm bằng gỗ có khả năng chống những tác động của bên ngoài gây biến dạng hay tác động của không khí môi trường. Sử dụng Loa sub siêu trầm trong dàn karaoke gia đình sẽ cho giọng hát của bạn ra một cách ấm áp, chân thực hơn, hỗ trợ âm trầm làm cho người hát không phải gằn giọng với những nốt nhạc thấp.

Công suất lên đến 200W

Sử dụng một củ loa kích cỡ 30cm và tích hợp thêm bộ khuếch đại công suất ở mức 200W. Với mức công suất này, loa sub hứa hẹn sẽ cho âm bass mạnh mẽ và mang đến những trải nghiệm khác biệt so với các dòng loa sub hiện nay.

Thể hiện tốt âm siêu trầm

Loa chuyên nghiệp cho phép thể hiện rất tốt âm siêu trầm ở tần số thấp. Âm to và rõ, không bị méo tiếng và cộng hưởng, thể hiện tốt các hiệu ứng âm thanh đặc biệt trong các bộ phim.

Âm thanh tỏa ra mọi hướng

Sử dụng driver hướng âm thanh xuống sàn với nón loa hình tháp vuông hướng âm thanh ra 4 hướng theo chiều ngang. Người dùng có thể đặt loa ở mọi vị trí mình thích, bởi âm thanh tỏa ra mọi hướng đáp ứng tốt cho nhu cầu xem phim và thưởng thức âm nhạc đỉnh cao.

Thông số kỹ thuật
Loại loa  Subwoofer điện
Loa âm trầm  8 inch (200mm)
Tần số  45Hz - 175Hz
Độ nhạy  85dB
Cồng kết nối  RCA
Trở kháng  6 Ohms

Discover Apple

Top
Sale

Không sẵn có

Hết hàng