Loa sub Klipsch C-308ASWI

15.000.000₫
  • Còn hàng
MÔ tả:
Loa sub Klipsch C-308ASWi có thiết kế nhỏ gọn và vỏ bằng sơn mài piano bóng loáng sang trọng Loka có công suất cực đại 600W và có thể điều chỉnh bằng app cài trên điện thoại thông minh App kết nối với loa tự động khi mở app NHIỀU ĐẦU VÀO CHO...

Thêm vào yêu thích Đã yêu thích

Loa sub Klipsch C-308ASWi có thiết kế nhỏ gọn và vỏ bằng sơn mài piano bóng loáng sang trọng

Loka có công suất cực đại 600W và có thể điều chỉnh bằng app cài trên điện thoại thông minh

App kết nối với loa tự động khi mở app

NHIỀU ĐẦU VÀO CHO BẤT KỲ NGUỒN PHÁT NÀO


Bộ khuếch đại công suất cao BASH có dổng RCA riêng, cổng XLR, ngõ High Level dùng kết nối trực tiếp ngõ ra loa từ Ampli và ngõ không dây  (với Bộ phát không dây Klipsch WA-3 tùy chọn), mỗi ngõ đều có thể điều khiển độc lập trong App Klipsch Low Control - tạo nên một sản phẩm tùy chỉnh và tinh chỉnh cho sự trải nghiệm tiếng trầm đặc sắc từ bất kỳ nguồn nào và bất kỳ nội dung nào.

CĂN CHỈNH TỰ ĐỘNG

  
Điều chỉnh khả năng trình diễn của loa sub dòng C phù hợp với căn phòng của bạn bằng phần mềm điều chỉnh phòng tự động có trong ứng dụng Klipsch LowControl®.

Sử dụng micrô được tích hợp trong thiết bị , ứng dụng cung cấp khả năng tự động sửa phòng nhanh chóng và dễ dàng, bù đắp cho bất kỳ thiếu hụt hoặc chỉnh sửa cắt gọt các tín hiệu peak, cho tần số thấp cân bằng, sống động trong mọi môi trường.

 

 

CÁC BƯỚC THỰC HIỆN TỰ ĐỘNG CĂN CHỈNH TẦN SỐ 

1 Tải app Klipsch Low Control App về điện thoại, sau đó đặt gần loa sub 

2. Bấm “AUTO EQ” và đặt điện thoại vị trí nghe. Lúc này loa sub sẽ phát tín hiệu và mic của phone nhận tín hiệu này sau đó tính toán kích thước phòng để cho ra tần số thích hợp.

 

Discover Apple

Top
Sale

Không sẵn có

Hết hàng