Loa Soundbar B&W Panorama 3

28.850.000₫
  • Còn hàng
MÔ tả:
Loa Soundbar B&W Panorama 3   Âm thanh đắm chìm từ một loa duy nhất Mười ba loa tích hợp, được định vị cẩn thận, bao gồm cả hai loa siêu trầm, công suất tổng lên đến 400 watt khuếch đại. Đây là điều cho phép Panorama 3 mang lại âm thanh không gian sống...

Thêm vào yêu thích Đã yêu thích

Loa Soundbar B&W Panorama 3

 

Âm thanh đắm chìm từ một loa duy nhất
Mười ba loa tích hợp, được định vị cẩn thận, bao gồm cả hai loa siêu trầm, công suất tổng lên đến 400 watt khuếch đại. Đây là điều cho phép Panorama 3 mang lại âm thanh không gian sống động nhất, thuyết phục nhất từng được nghe từ soundbar.

Nhờ các loa hướng thiên, mỗi loa được đặt trong một buồng âm thanh riêng biệt, Panorama 3 chiếu âm thanh tập trung chặt chẽ lên trần nhà của bạn để mang đến hiệu ứng âm thanh không gian Dolby Atmos chân thực nhất, đắm chìm nhất.

Hệ thống loa trong Panorama 3

Hệ thống driver của Panorama 3 được phát triển và chế tạo bởi đội ngũ kĩ sư chế tạo dòng 800 Series Diamond. Nhờ trang bị hai driver 50mm dạng upwards – firing (mặt hướng lên), kèm với bộ giải mã và xử lý âm thanh Dolby Atmos tinh vi, soundbar mới nhất của Bowers & Wilkins có khả năng tạo nên hiệu ứng surround 360 độ và vòm trần sống động. Ngoài ra, bộ giải mã cũng có thể xử lý định dạng âm thanh Dolby Digital và Dolby TrueHD.

Mặt trước của Panorama 3 chứa tổng cộng 9 củ loa, được sắp xếp cấu hình trái – giữa – phải (LCR). Mỗi khu vực sẽ có hai củ mid 50mm và một tweeter màng titanium 19mm. Các driver tweeter được cách ly hoàn toàn, giúp hạn chế các nhiễu áp xâm lấn.

Tất cả 13 driver của Bowers & Wilkins Panorama 3 được cung cấp bởi hệ thống khuếch đại có công suất lên đến 400 bao gồm: 40W cho mỗi driver tweeter, 40W cho mỗi cặp driver mid, 40W cho mỗi subwoofer và 40W cho mỗi củ loa mid Atmos upwards - firing

Khả năng stream nhạc trực tuyến và kết nối đa phòng không dây

Panorama 3 hỗ trợ đủ các kết nối AirPlay 2 và aptX Adaptive Bluetooth giúp người dùng có thể tận hưởng nguồn nhạc chất lượng cao từ thiết bị di động của mình. Hơn nữa, soundbar cũng được trang bị tính năng streaming mạnh, phát nhạc từ các nền tảng trực tuyến như Deezer, Last.fm, Qobuz, Soundcloud, TIDAL, TuneIn, Sportify Connect thông qua app Bowers & Wilkins Music App.

Một điểm mạnh của Panorama 3 mà chúng tôi đáng giá cực kỳ quan trọng đó là khả năng phát đa phòng. Soundbar này có thể tương thích với các mẫu loa khác của Bowers & Wilkins thuộc dòng Zeppelin và Formation tạo nên hệ sinh thái multi-room thông minh, tiện nghi và ổn định. Ngoài ra, người dùng cũng có thể sử dụng trợ lý ảo Alexa trực tiếp trên Panorama 3 mà không cần thiết bị trung gian.

Discover Apple

Top
Sale

Không sẵn có

Hết hàng