Loa HK Audio Polar 10 Chính Hãng

53.680.000₫
  • Còn hàng
MÔ tả:
HK Audio là thương hiệu được nhiều người biết đến trong thời gian vừa qua. Đây là thương hiệu chuyên sản xuất các dòng loa di động hiện đại và mang đến những trải nghiệm công nghệ mới mẻ. Sản phẩm loa di động HKAudio Polar 10 đã chiếm trọn trái tim...

Thêm vào yêu thích Đã yêu thích

HK Audio là thương hiệu được nhiều người biết đến trong thời gian vừa qua. Đây là thương hiệu chuyên sản xuất các dòng loa di động hiện đại và mang đến những trải nghiệm công nghệ mới mẻ. Sản phẩm loa di động HKAudio Polar 10 đã chiếm trọn trái tim của các tín đồ âm nhạc về chất âm cũng như những tính năng nổi bật của loa.

 

Ngoại Hình Sang Trọng-Ấn Tượng Loa HK Audio Polar 10

loa-karaoke-hk-audio-polar-10-chinh-hangThiết kế sang trọng loa di động HK Audio Polar 10 hiện đại

 

Loa di động HK Audio Polar 10 sở hữu thiết kế vô cùng nhỏ gọn với trọng lượng chỉ khoảng 26kg. Với thân hình nhỏ gọn loa di động sẽ giúp bạn di chuyển ở mọi nơi và thưởng thức những giai điệu âm nhạc sôi động.

 

 

Tính Năng Nổi Bật Loa HK Audio Polar 10

am-thanh-song-dong-loa-karaoke-hk-audio-polar-10-moi-nhatThưởng thức âm nhạc hoàn hảo trong mọi buổi tiệc tùng

 

Hệ thống loa cột HK Audio Polar 10 mới hoàn toàn phù hợp với nhu cầu mọi nhu cầu và dễ dàng di chuyển mọi nơi.

Củ loa cao cấp và DSP 24-bit của loa HK Audio Polar 10 mang đến âm thanh đặc biệt rõ ràng và tự nhiên từ 38 Hz lên đến 20 kHz.

Góc phủ sóng rộng 120 độ và khả năng chống phản hồi vượt trội giúp bạn dễ dàng định vị loa HK Audio Polar 10 ở mọi địa điểm, tạo nên sân khấu chuyên nghiệp 

 

Tích Hợp Mixer Điện Tử Loa HK Audio Polar 10  

Loa HK Audio Polar 10 được nhà sản xuất tích hợp thiết bị mixer chuyên nghiệp để bạn có thể tùy chỉnh những giai điệu âm nhạc theo sở thích của bạn. 

Mixer điều loa HK Audio Polar chỉnh hiệu ứng như  volume, bass/treble âm thanh, reverb. Với những hiệu ứng cân chỉnh âm thanh chuyên nghiệp sẽ cho bạn thưởng thức những âm thanh hay, hoàn hảo.

 

 

Kết Nối Nhanh Chóng-Tiện Lợi

Hơn nữa, loa HK Audio Polar 10 được hãng trang bị thêm cổng kết nối bluetooth 5.0 cho phép bạn kết nối nhanh chóng với loa và thưởng thức âm nhạc.

Discover Apple

Top
Sale

Không sẵn có

Hết hàng