Kính Mát Nghe Nhạc Bose Frames Tempo

8.490.000₫
  • Còn hàng
  • Nhà sản xuất: bose
MÔ tả:
THÔNG TIN SẢN PHẨM Kính mát nghe nhạc Bose Frames Tempo được đánh giá là tạo ra “độ trung thực cao nhất” trong số 3 mẫu kính Bose Frames mới. Để có thể làm được điều này, mỗi gọng kính trên Bose Frames Tempo đều được trang bị driver 22mm đủ...

Thêm vào yêu thích Đã yêu thích

THÔNG TIN SẢN PHẨM

Kính mát nghe nhạc Bose Frames Tempo được đánh giá là tạo ra “độ trung thực cao nhất” trong số 3 mẫu kính Bose Frames mới. Để có thể làm được điều này, mỗi gọng kính trên Bose Frames Tempo đều được trang bị driver 22mm đủ tốt để bạn có thể nghe nhạc ngay cả khi đạp xe ở tốc độ 40km/ giờ. Bên cạnh đó thì cấu trúc TR90, bản lề lò xo tuỳ chỉnh và miếng tip TPE đem đến sự thoải mái và ổn định. Bạn cũng có thể thay thay đối các miếng đệm mũi để giữ cho Bose Frames Tempo cố định.

Kính mát nghe nhạc Bose Frames Tempo được thiết kế dành cho nhu cầu vận động nên Bose cũng cung cấp một số tròng kính khác nhau để người dùng có thể lựa chọn. Các thấu kính polycarbonate với khả năng truyền xạ 12%. Tròng kính màu cam có thấu kính sáng trung bình 20% VLT để giảm độ chói từ các bề mặt phản chiếu như nước, tuyết. Tròng kính xanh lam có thấy kính ánh sáng yếu VLT 28% để tăng độ tương phản và độ nét trong điều kiện ánh sáng chói. Tróng kính màu vàng có thấy kính ánh sáng 77% VLT để sử dụng lúc hoàng hôn.

 

Kính mát nghe nhạc Bose Frames Tempo cũng tương thích với hầu hết các mũ bảo hiểm. Bose frames Tempo sử dụng cổng sạc thế hệ mới USB C thay cho chuẩn cũ, thời gian sử dụng cũng lên đến 8 giờ.

Discover Apple

Top
Sale

Không sẵn có

Hết hàng