KEF LS50 Wireless II

62.999.999₫ 55.000.000₫
  • Còn hàng
  • Nhà sản xuất: Kef
MÔ tả:
Loa KEF LS 50 Wireless II KEF LS 50 Wireless II là một trong những model của dòng loa cao cấp LS, đây là bản kỹ niệm hãng âm thanh KEF tròn 50 tuổi. Đây là cặp loa được tạp chí What Hi-Fi danh tiếng đánh giá 5 sao nhờ chất âm đa chiều tuyệt vời được...

Thêm vào yêu thích Đã yêu thích

Loa KEF LS 50 Wireless II

KEF LS 50 Wireless II là một trong những model của dòng loa cao cấp LS, đây là bản kỹ niệm hãng âm thanh KEF tròn 50 tuổi. Đây là cặp loa được tạp chí What Hi-Fi danh tiếng đánh giá 5 sao nhờ chất âm đa chiều tuyệt vời được gói gọn trong một thiết kế nhỏ gọn hiếm có.

cặp loa bookshelf kef ls50wireless II

Giới thiệu loa KEF LS50 Wireless II

Dòng loa KEF LS được lấy cảm hứng từ phiên bản huyền thoại KEF LS3/5a – mẫu loa được hãng tin BBC sử dụng từ những năm 1960. Mẫu loa monitor này được tinh chỉnh tối ưu để sử dụng đa nhiệm, mà đặc biệt là ở các phòng thu chuyên nghiệp. Đây cũng là cặp loa thừa hưởng trọn vẹn những công nghệ tiên tiến nhất của hãng, từng được thấy ở dòng loa cao cấp KEF Blade. Cụ thể, việc tạo ra một thùng loa nhỏ gọn mang lại một âm thanh mạnh mẽ là mục tiêu khi KEF nghiên cứu và chế tạo mẫu loa KEF LS50.

kef ls50 wireless II

Cấu tạo củ loa Kef LS50 Wireless II

 

Trải nghiệm âm thanh không giới hạn với Kef LS50 Wireless II

Bất kể bạn phát nhạc theo cách nào, LS50 Wireless II cũng sẽ hỗ trợ âm thanh tốt nhất. Bạn có thể phát trực tiếp từ ứng dụng gốc Spotify với Spotify Connect. Với ứng dụng KEF Connect, bạn cũng có thể phát trực tuyến trên Tidal, Amazon Music, Qobuz và Deezer hoặc dò đài Internet và Podcast. Khả năng tương thích không dây với AirPlay 2, Google Chromecast và hơn thế nữa KEF LS 50 Wireless còn hỗ trợ kết nối có dây cho TV, đầu đĩa than, đầu đĩa CD và ngay cả trên các thiết bị Gaming của bạn.


Dù bạn là tay chơi loa sành sõi nhất thì cũng sẽ kinh ngạc trước LS50 Wireless II bởi các audiophile được hỗ trợ phát trực tuyến các tệp nhạc lên đến 24bit / 384kHz, cũng như MQA, DSD256 và Roon Ready (sắp ra mắt).

Discover Apple

Top
Sale

Không sẵn có

Hết hàng