IQOS 2.4 plus ( Navy & White )

3.500.000₫ 1.800.000₫
  • Còn hàng
MÔ tả:
Mỗi năm trên thế giới lại có hàng triệu ca tử vong vì bệnh phổi do thuốc lá gây nên. Và dẫu đã có rất nhiều cảnh báo dành cho bạn nhưng bỏ thuốc lá quả là cực hình đối với những ai là tín đồ của làn khói...

Thêm vào yêu thích Đã yêu thích

Mỗi năm trên thế giới lại có hàng triệu ca tử vong vì bệnh phổi do thuốc lá gây nên. Và dẫu đã có rất nhiều cảnh báo dành cho bạn nhưng bỏ thuốc lá quả là cực hình đối với những ai là tín đồ của làn khói trắng. Thấu hiểu điều này, sự xuất hiện của dòng thuốc lá điện tử IQOS như vị cứu tinh hoàn hảo dành cho bạn.

Vậy IQOS là gì?
IQOS là bước đột phá sáng tạo trong ngành sản xuất thuốc lá điện tử tại xứ sở hoa anh đào Nhật Bản.
Bản chất của IQOS là sự kết hợp hoàn hảo giữa thuốc lá điện tử và thuốc lá truyền thống. Theo đó, khi sử dụng sản phẩm người hút sẽ dùng đến bộ kít chạy bằng điện tử bao gồm IQOS holder và iQOS charger. Tuy nhiên thay vì sử dụng tinh dầu như dòng thuốc điện tử thông thường thì với IQOS người hút vẫn dùng thuốc lá truyền thống để hút.
Những điểm cộng của dòng thuốc lá điện tử IQOS
+ Thứ nhất: IQOS giúp giảm thiểu tới 95% độc hại so với thuốc lá truyền thống nhờ công nghệ làm nóng ở nhiệt độ cao: 300 độ C. Người dùng sẽ hít thông qua làn hơi nước và thở ra hơi nước. Do vậy còn có thể sử dụng được ngay cả với môi trường phòng kín, những nơi công cộng mà không làm ảnh hưởng đến những người xung quanh.
+ Thứ 2: Không gây ám mùi, hôi miệng hay vàng răng như dòng thuốc lá thông thường.
+ Thứ 3: Hàng đảm bảo nguồn gốc, xuất xứ. Cụ thể IQOS được sản xuất bởi Philip Morris, là tập đoàn thuốc lá lớn nhất thế giới. Vì vậy mà sản phẩm đã được kiểm định về chất lượng và độ an toàn cho người dùng.
+ Thứ 4: IQOS giữ được vị nguyên bản của thuốc lá chính thống chứ không phải tinh dầu như thuốc lá điện tử.
+ Thứ 5: Đặc biệt là thiết kế nhỏ gọn, thời trang giúp bạn có thể mang đi bất cứ nơi đâu mình muốn.
Chính những ưu điểm tuyệt vời này mà thuốc lá điện tử IQOS đang được được các tín đồ trên khắp thế giới săn lùng và trở thành một trong những công cụ giúp cai nghiện thuốc lá hiệu quả cho rất nhiều người

Discover Apple

Top
Sale

Không sẵn có

Hết hàng