IQOS 2.4 PLUS Motor Editon ( new)

Liên hệ
  • Còn hàng
  • Nhà sản xuất: iqos
MÔ tả:
◆ Một vài điểm cơ bản của phiên bản mới IQOS phiên bản giới hạn motor công thức 1 , IQOS “Motor Edition” được lấy cảm hứng từ sự mạnh mẽ trong bộ môn thể thao cảm giác mạch, lấy cảm hứng từ...

Thêm vào yêu thích Đã yêu thích

◆ Một vài điểm cơ bản của phiên bản mới

IQOS phiên bản giới hạn motor công thức 1 , IQOS “Motor Edition” được lấy cảm hứng từ sự mạnh mẽ trong bộ môn thể thao cảm giác mạch, lấy cảm hứng từ thế giới của thiết kế đua (Philip Morris Nhật Bản).

Đi kèm nó là bộ “MOBILITY KIT” trong ô tô, một số các hộp đựng mang màu sắc graphite, Holder (tẩu) A1403, hộpsạc A1503, dành riêng cho bộ chuyển đổi điện AC S21A25, cáp USB chuyên dụng, bộ vệ sinh sạch hơn bởi một số cấu tạo mới.

Ngoài ra, các phụ kiện kèm theo được thống nhất rất tuyệt vời trong thiết kế của Motor Edition. Hộp đựng mà người Nhật gọi là Rei để phù hợp với chiếc xe hơi để đựng thêm ống đựng nước(tôi đoán vậy), cũng như phụ kiện túi da clip mang thanh nhiệt và thiết bị IQOS, được gói gọn trong hai tông màu của màu xám graphite đặc sắc và đỏ.

Có lẽ động thái của Philip Moris lần này muốn nhất mạnh rằng khách hàng của mình có thể hút cả thuốc không khói trong xe của mình.
Mô hình phiên bản giới hạn IQOS 2.4 Plus “Motor Edition” này sẽ được phát hành với số lượng hạn chế tại cửa hàng IQOS trên toàn quốc từ cửa hàng IQOS, cửa hàng IQOS trên toàn quốc, trụ sở chính của LABI 1 Nhật Bản Ikebukuro hôm nay từ ngày 25 tháng 5.

◆ Đi kèm iQOS Motor Edition là loại thuốc lá mới

Cùng thời điểm với bản phát hành “Phiên bản Động cơ” này, một loại Marlboro đặc biệt Marlboro “Yelow Menthol” cũng xuất hiện. “Menthol vàng này được thêm vào như là một dòng mới nâng số Marlboro lên 8.

Discover Apple

Top
Sale

Không sẵn có

Hết hàng