Insta360 X3

10.290.000₫
 • Còn hàng
MÔ tả:
Insta360 X3 Magic in action. X3 là cái gì? Thế hệ tiếp theo của camera hành động 360 bán chạy nhất thế giới. Với khả năng chụp 360 °, phần cứng sẵn sàng cho hành động và phần mềm hỗ trợ AI, Insta360 X3 là máy ảnh bỏ túi tối ưu. X3 giúp bạn dễ...

Thêm vào yêu thích Đã yêu thích

Insta360 X3

Magic in action.

X3 là cái gì?

 • Thế hệ tiếp theo của camera hành động 360 bán chạy nhất thế giới.
 • Với khả năng chụp 360 °, phần cứng sẵn sàng cho hành động và phần mềm hỗ trợ AI, Insta360 X3 là máy ảnh bỏ túi tối ưu.
 • X3 giúp bạn dễ dàng và quan trọng nhất là thú vị để ghi lại và chia sẻ cuộc sống của mình.

X3 dùng để làm gì?

 • Nội dung vui nhộn, sáng tạo.
 • Giờ đây, người sáng tạo, nhà thám hiểm và vận động viên có thể tạo nội dung thú vị và đáng để lan truyền một cách dễ dàng.
 • X3 thỏa sức sáng tạo của bạn và giúp bạn chụp những nội dung không thể thực hiện được bằng điện thoại thông minh hoặc máy ảnh truyền thống.

Có gì mới ở Insta360 X3?

1/2” Sensor

Chụp ảnh và quay video với nhiều chi tiết hơn nhờ cảm biến 1/2 ” hoàn toàn mới.

5.7K 360° Capture

Chụp mọi thứ xung quanh bạn với khả năng chụp 5.7K 360 độ.

Sự kỳ diệu của việc tái cấu trúc trên Insta360 X3

Điều kỳ diệu của chụp 360 là khả năng chọn góc tốt nhất sau thực tế. Các công cụ sắp xếp lại dễ dàng được hỗ trợ bởi AI trong ứng dụng Insta360 giúp bạn dễ dàng tìm thấy sản phẩm hoàn hảo, vì vậy bạn sẽ không bao giờ bỏ lỡ một bức ảnh nào nữa.

72MP 360° Photo

360 bức ảnh vừa được nâng cấp rất lớn. Bây giờ chụp ảnh tĩnh 72 megapixel với nhiều chi tiết hơn bao giờ hết.

Chế độ ống kính đơn – 4K tuyệt đẹp

Bạn chỉ muốn quay video góc nhìn thứ nhất mà không cần sắp xếp lại? Quay video góc rộng ở Chế độ ống kính đơn và chia sẻ ngay lập tức lên mạng xã hội. Hiện đã được nâng cấp lên 4K30fps. Ở độ phân giải 2.7K, bạn cũng có thể quay video 170 ° cực rộng bằng MaxView.

Me Mode (mới)

Tận dụng hiệu ứng Invisible Selfie Stick và quay video góc rộng mà không cần phải điều chỉnh lại với chế độ Me.

Lợi ích:

 • Gậy tự sướng sẽ vô hình, không giống như trong Chế độ ống kính đơn
 • 1080p30fps and 60fps: Video tốc độ khung hình cao phù hợp với hành động (hiệu ứng tương đương với 5.7K60fps reframing, hỗ trợ 16:9 và 9:16)
 • Bỏ qua quá trình sắp xếp lại cảnh quay 360 trong bài đăng

Chế độ Me – Cách thức hoạt động

Người dùng phải giữ gậy tự sướng ở chế độ này.  Chế độ này sử dụng một nửa cảm biến ở cả hai bên của ống kính để ghi lại 2 tệp, sau đó ghép chúng lại với nhau để tạo video 180 ° ở phía bên có người dùng. Do đó, nó được đặt tên là “Me Mode” vì chỉ có phía “tôi” sẽ có trong video.

Các trường hợp sử dụng tiềm năng:

 • Quay video selfie khi trượt tuyết

Impossible Third-Person Views

Thanh tự sướng vô hình biến mất trong chỉnh sửa của bạn, cho phép bạn chụp các góc trên không và góc nhìn thứ ba mà chưa chiếc máy ảnh nào có thể thực hiện được. Bỏ qua Flycam đi, Insta360 X3 mới là thứ bạn cần.

360° Active HDR

Chế độ video HDR mới sáng tạo dành cho các môn thể thao hành động. Hdr hoạt động giữ cho video của bạn ổn định khi bạn di chuyển, trong khi vẫn giữ chi tiết ở vùng sáng và tối để có cảnh quay sống động hơn.

8K 360 Timelapse

Quay video timelapse 360 với chất lượng 8K tuyệt đẹp, nhờ cảm biến mới của X3.

4K 120fps Bullet Time

Di chuyển tốc độ 4K120 khung hình / giây hoặc 3K180 khung hình / giây slow-mo. Bullet Time trông điện ảnh hơn bao giờ hết với độ phân giải 4K được nâng cấp và tốc độ khung hình cao hơn.

FlowState Ổn định

Bất kể hành động nào, hãy có được video mượt mà với tính năng ổn định hình ảnh camera hành động tốt nhất của X3.

360° Khóa chân trời

Mở khóa một cấp độ ổn định cho hình ảnh máy quay thể thao hoàn toàn mới. Xoay X3 theo bất kỳ hướng nào và xem đường chân trời ở mức không thể tuyệt vời hơn.

Chắc chắn + Không thấm nước

Chắc chắn và chống thấm nước IPX8 đến 33ft (10m) thẳng ra khỏi hộp. Lấy Hộp lặn để khâu liền mạch các cảnh quay 360 dưới nước của bạn xuống đến 164ft (50m).

Pin lớn hơn, tốt hơn

Cung cấp năng lượng thông qua hành động với pin 1800mAh mới, giờ đây với dung lượng nhiều hơn 10%.

Âm thanh sắc nét

Với 4 mic và thuật toán âm thanh được nâng cấp hoàn toàn, âm thanh của X3 tự nhiên và cân bằng hơn.

Pre-recording

Chế độ ghi trước được thiết kế để khi bạn biết mình muốn ghi lại điều gì đó nhưng bạn không chắc chắn khi nào nó sẽ xảy ra. Tính năng ghi âm trước giúp lưu 15/30 giây cảnh quay trước khi bạn nhấn nút chụp để bắt đầu quay, để bạn sẽ không bao giờ bỏ lỡ một khoảnh khắc quan trọng nào. Các trường hợp sử dụng ví dụ: có thể bao gồm câu cá (để ghi lại khoảnh khắc bạn bắt được một con cá) hoặc lướt sóng (để ghi lại khoảnh khắc một con sóng lớn đến).

Ghi âm trước – Cách thức hoạt động

Bạn có tùy chọn để chọn 15 hoặc 30 giây ghi trước. Khi được bật, máy ảnh liên tục ghi lại âm thanh và video, nhưng chỉ lưu 15 hoặc 30 giây cuối cùng vào thẻ SD khi bạn nhấn nút chụp. Tính năng này đảm bảo bạn sẽ không bỏ lỡ một khoảnh khắc hành động nào mà bạn muốn chụp, đồng thời tiết kiệm dung lượng thẻ SD có giá trị. Cuối cùng, chỉ có một tệp video sẽ được lưu.

Ghi vòng lặp

Chế độ ghi vòng lặp cho phép quay video liên tục, ghi đè lên phần đầu video của bạn để cho phép ghi lại cảnh quay mới. Nó tiết kiệm dung lượng thẻ nhớ và rất hữu ích cho việc sử dụng máy ảnh như một camera hành trình.

Màn hình lớn hơn

Màn hình cảm ứng 2,29 inch với kính cường lực. Màn hình rõ ràng và sáng hơn cung cấp cho bạn bản xem trước tốt hơn về ảnh và video của mình, với giao diện dễ sử dụng hơn.

Phản hồi rung & Các nút dễ dàng

Điều khiển nhanh chóng. Phản hồi rung và các nút khác cho phép bạn thay đổi cài đặt một cách dễ dàng.

 

Điều khiển bằng giọng nói 2,0

Gọi các bức ảnh. Thuật toán điều khiển bằng giọng nói mới giúp điều khiển X3 dễ dàng hơn khi máy ảnh của bạn được gắn ngoài tầm với.

Wi-Fi nhanh hơn

Truyền Wi-Fi nhanh hơn 50% so với X2. Truyền và chỉnh sửa các tập tin của bạn nhanh hơn trong ứng dụng Insta360.

Tự động chỉnh sửa

Chỉnh sửa các clip lan truyền cho phương tiện truyền thông xã hội thật dễ dàng, nhanh chóng và thú vị với ứng dụng Insta360 được hỗ trợ bởi AI. Người sáng tạo có thể tiếp tục khám phá các hiệu ứng mới trong Shot Lab, nơi được cập nhật thường xuyên với các mẫu chỉnh sửa AI mới.

Nhà làm phim

Biến ảnh tĩnh 360 độ thành video động chỉ bằng một lần nhấn bằng Photo Animator.

Với tính năng nhận dạng khuôn mặt AI và các hiệu ứng đặt trước, ứng dụng sẽ tạo hoạt ảnh cho bạn.

Discover Apple

Top
Sale

Không sẵn có

Hết hàng