Insta 360 One X2 (Chính hãng)

7.690.000₫
  • Còn hàng
MÔ tả:
Insta 360 One X2 Chụp 360 ° 5.7K Chế độ Cam ổn định Ổn định FlowState Màn hình cảm ứng siêu sáng Gậy chụp ảnh tự sướng vô hình Chống thấm nước đến 10m Chỉnh sửa AI Âm thanh 4-Mic 360 ° TimeShift Điều khiển giọng nói CHẾ ĐỘ CAM STEADY trên Insta 360 One X2 Chụp ổn định ống kính đơn. Đặt...

Thêm vào yêu thích Đã yêu thích

Insta 360 One X2

Chụp 360 ° 5.7K

Chế độ Cam ổn định

Ổn định FlowState

Màn hình cảm ứng siêu sáng

Gậy chụp ảnh tự sướng vô hình

Chống thấm nước đến 10m

Chỉnh sửa AI

Âm thanh 4-Mic 360 °

TimeShift

Điều khiển giọng nói

CHẾ ĐỘ CAM STEADY trên Insta 360 One X2
Chụp ổn định ống kính đơn.
Đặt tất cả hỏa lực của bạn sau một ống kính với chế độ Steady Cam. Cảnh quay góc rộng, siêu ổn định, sẵn sàng chia sẻ trong tích tắc.

CHẾ ĐỘ CAM 360 trên Insta 360 One X2

Chụp ảnh 5,7K ống kính kép.

Khám phá sự tự do sáng tạo của 360. Ghi lại mọi thứ và tạo khung hình sau đó với độ phân giải siêu 5,7K và mã hóa H.265.

ỔN ĐỊNH DÒNG CHẢY

Sự ổn định tốt nhất trong trò chơi.

Ổn định FlowState đã trở lại với một thuật toán tốt hơn bao giờ hết. Vứt gimbal của bạn ra và lấy cam ổn định trong túi.

                                         Không ổn định                                                                                                Ổn định FlowState

KHÓA HORIZON

Nâng cấp đường chân trời.

Mở khóa mức ổn định hoàn toàn mới. Nhấn vào Khóa đường chân trời để cân bằng ngay đường chân trời trong Steady Cam hoặc video 360 của bạn.

DÁN SELFIE KHÔNG THỂ THIẾU

Không có máy bay không người lái? Không vấn đề gì.

Chụp bằng Gậy chụp ảnh tự sướng vô hình và sau đó xem nó biến mất trong bản chỉnh sửa của bạn. Chụp các góc giống như máy bay không người lái dễ dàng và các góc nhìn của người thứ ba chỉ bằng một cái lướt nhẹ cổ tay.

TIMESHIFT

Kiểm soát thời gian và không gian.

Chuyển động cực chậm hoặc tăng tốc mọi thứ với tính năng tăng tốc. Dễ dàng chỉnh sửa cảnh 360 hoặc Steady Cam trên ứng dụng điện thoại của bạn.

BULLET TIME 3.0

Đãng trí.

Làm chậm bản thân ở trung tâm của hành động. Bullet Time trở nên dễ dàng và tốt hơn bao giờ hết với tính năng tự động cân bằng đường chân trời, tăng tốc thông minh và một phụ kiện hoàn toàn mới.

KHUNG GIÓ

Đóng băng trong thời gian.

Cố định video của bạn ở độ cao của hành động chỉ bằng một lần nhấn trong cài đặt tốc độ của ứng dụng.

BAY QUA

Bay như máy bay không người lái FPV

Mang theo máy ảnh của bạn khi di chuyển bằng gậy tự sướng. Khi bạn điều hướng trong và ngoài không gian hẹp, hãy nhấn để đánh dấu vị trí để ứng dụng ghép các cảnh lại với nhau. Ứng dụng sẽ tạo ra một khoảng thời gian dài liên tục, giống như một chiếc máy bay FPV đang bay.

THEO DÕI SÂU 2.0

Theo dõi cam trong túi của bạn.

Nhấn hoặc nói từ để trỏ vào mục tiêu của bạn. Khả năng nhận dạng chủ thể được cải tiến của Deep Track cho phép bạn theo dõi người, động vật và các đối tượng chuyển động khác, trong khi thuật toán giữ chúng ở trung tâm khung hình.

SHOT LAB

Chỉnh sửa điện ảnh bằng một lần nhấn.

Cách dễ nhất để chỉnh sửa. Chọn cảnh quay của bạn và để Shot Lab thực hiện phần còn lại. Shot Lab tiếp tục trở nên tốt hơn với một loạt các mẫu thông minh giúp chỉnh sửa của bạn luôn mới mẻ.

Stop Motion Mix

Dolly Zoom

Flip My Day

Đường mòn nhân bản

XÓM MA QUỈ

Biến bất cứ đâu thành thị trấn ma.

Đừng bao giờ phàn nàn về việc mọi người chặn cú đánh của bạn một lần nữa với Ghost Town. Bạn chụp timelapse 360 ​​và ứng dụng xuất ra một bức ảnh không có người.

 Hình ảnh trước và sau

KHUNG TỰ ĐỘNG

360. Tự động điều chỉnh lại.

Khung tự động điều chỉnh lại ảnh 360 độ cho bạn dựa trên các góc tốt nhất của bạn. AI không ngừng trở nên tốt hơn, giúp bạn tìm thấy những bức ảnh và video hoàn hảo.

CHỐNG THẤM NƯỚC IPX8

Cam 360 có sẵn nước.

Một camera 360 chống nước bỏ túi. Insta360 ONE X2 có khả năng chống thấm nước IPX8 đến 10 mét (33ft). Mang nó ra ngoài trời mưa bão hoặc bên hồ bơi mà không phải lo lắng, hoặc lấy Hộp đựng đồ lặn để nối liền mạch dưới nước xuống 45 mét.

AQUAVISION

Làm cho nước trong suốt.

Chụp nội dung dưới nước đầy màu sắc mà không cần sử dụng bộ lọc bên ngoài. Chỉ cần nhấn vào AquaVision trong ứng dụng hoặc Studio và AI sẽ tự động cân bằng màu sắc.

                                     Không có AquaVision                                                                                            AquaVision

PURESHOT

Ánh sáng yếu. Thực hiện đúng.

PureShot nâng cao dải động cho các bức ảnh thiếu sáng của bạn, đồng thời giảm nhiễu và duy trì chi tiết. Đạt được những gì được sử dụng để chụp nhiều bức ảnh khác nhau.

ẢNH HDR + VIDEO

Tăng phạm vi động.

Insta360 ONE X2 hỗ trợ ảnh và video HDR, mang đến những bức ảnh với dải động tốt hơn và ánh sáng tự nhiên.

                                                HDR TẮT                                                                                                    HDR BẬT

Điều khiển Apple Watch

Điều khiển ONE X2 bằng ứng dụng Apple Watch, đồng thời ghi lại dữ liệu GPS và lớp phủ các số liệu thống kê chính như tốc độ và khoảng cách khi bạn chụp.

Kết nối AirPods

Sử dụng AirPods của bạn để ghi âm thanh không dây khi đang di chuyển hoặc điều khiển cảnh quay của bạn bằng điều khiển bằng giọng nói.

MULTIVIEW

Hai máy ảnh trong một.

Một công cụ thay đổi cuộc chơi dành cho những người sáng tạo và vlogger solo — một thiết bị nhiều camera mà bạn có thể cầm bằng một tay. Điều chỉnh trường xem và mức thu phóng bằng một lần nhấn trong ứng dụng.

360 TRỰC TIẾP

Phát trực tiếp ở 360.

Phát trực tiếp với Insta 360 One X2. Chọn Trực tiếp 360 để cho phép khán giả khám phá theo bất kỳ hướng nào hoặc kiểm soát phối cảnh trong thời gian thực với Reframe Live.

360 WEBCAM

Cuộc họp từ xa cấp tiếp theo.

Đưa các cuộc họp từ xa của bạn lên một tầm cao mới với webcam 360. Kết nối ONE X2 với nền tảng hội nghị yêu thích của bạn và xem toàn bộ căn phòng trong màn hình chia nhỏ.

4-MIC 360 ° ÂM THANH

Tất cả xung quanh âm thanh.

ONE X2 sử dụng bốn mic để định vị và khuếch đại giọng nói của bạn bất kể bạn cầm máy ảnh như thế nào. Thuật toán giảm gió thông minh mới có nghĩa là bạn chỉ có được âm thanh mà bạn muốn.

PIN 1630MAH

Thêm 55% sức mạnh.

Pin 1630mAh hiệu suất cao giúp bạn sẵn sàng cho những điều bất ngờ. Duy trì năng lượng đầy đủ lâu hơn với Insta360 ONE X2.

MÀN HÌNH CẢM ỨNG SIÊU SÁNG

Xem trước trong 360.

Chỉ cần vuốt để xem trước toàn bộ cảnh 360 độ. Đó là một kính ngắm hoàn toàn khác — và nó lớn hơn 40% so với màn hình của ONE X.

CÁC THỐNG KÊ ĐƯỢC BẬT GPS

Lập bản đồ hành trình của bạn.

Xếp chồng số liệu thống kê từ cuộc phiêu lưu của bạn với bảng điều khiển Thống kê của ONE X2. Dữ liệu HUD như tốc độ, phân vùng và hơn thế nữa giúp bạn theo dõi tiến trình của mình.

Discover Apple

Top
Sale

Không sẵn có

Hết hàng