HUB đọc thẻ cổng SD/TF/PD/HDMI/USB3.0 thiết kế 6 trong 1 đầu nối Type-C

800.000₫
  • Còn hàng
MÔ tả:
Thông tin sản phẩm: Được thiết kế đặc biệt cho thiết bị hỗ trợ Type-C (Đầy đủ chức năng) tiêu chuẩn,mở rộng một cổng USB C thành nhiều cổng. Đáp ứng mọi nhu cầu của bạn với một trung tâm,cắm vào và dùng ngay để mở rộng khả năng,thuận...

Thêm vào yêu thích Đã yêu thích

Thông tin sản phẩm: Được thiết kế đặc biệt cho thiết bị hỗ trợ Type-C (Đầy đủ chức năng) tiêu chuẩn,mở rộng một cổng USB C thành nhiều cổng. Đáp ứng mọi nhu cầu của bạn với một trung tâm,cắm vào và dùng ngay để mở rộng khả năng,thuận tiện cho việc mang theo bên mình. Cổng nối chuẩn Type-C cho phép bạn phản chiếu hoặc mở rộng màn hình của thiết bị Type-C sang TV,màn hình hoặc máy chiếu với độ phân giải lên đến 4K UHD.

3 cổng USB3.0 hỗ trợ truyền dữ liệu với tốc độ lên đến 5Gbps và cho phép bạn kết nối đồng thời ba thiết bị ngoại vi,bao gồm bàn phím,chuột,ổ cứng. Với khe cắm micro-SD và TF,có thể dễ dàng truy cập để đọc thẻ nhớ micro-SD của điện thoại di động và thẻ TF của máy ảnh cùng một lúc. Tên sản phẩm:Đầu đọc thẻ Chất liệu:Kim loại Giao diện kết nối:Type-C Tốc độ truyền USB 3.0:5Gbps Tốc độ truyền USB 2.0:480Mbps Đầu ra tương thích:Micro-SD,PD,HDMI,USB3.0,USB2.0 Độ phân giải tương thích HDMI:4k x 2k (3840 x 2160) Các đặc điểm:Nhỏ gọn,Cắm vào và sử dụng,6 trong 1 Kích thước:30mm x 115mm x 85mm/1.18" x 4.53" x 3.35" (Xấp xỉ)

Discover Apple

Top
Sale

Không sẵn có

Hết hàng