Harman Kardon Onyx Mini

Liên hệ
  • Còn hàng
MÔ tả:
Được chế tạo từ vật liệu cao cấp, Onyx Mini là một loa Bluetooth di động đầy đủ tính năng mang lại âm thanh và thiết kế đặc trưng của Harman Kardon . Harman Kardon Onyx Mini có thể coi là phiên...

Thêm vào yêu thích Đã yêu thích

 

 Được chế tạo từ vật liệu cao cấp, Onyx Mini là một loa Bluetooth di động đầy đủ tính năng mang lại âm thanh và thiết kế đặc trưng của Harman Kardon. Harman Kardon Onyx Mini có thể coi là phiên bản rút gọn của Harman Kardon Onyx Studio 3. Với việc bỏ đi 2 chân đế và thay bằng thiết kế đế mới. Công suất của loa cũng chỉ còn 16W. Tuy nhiên 1 số tính năng và chất âm đặc trưng của Onyx Studio 3 vẫn được giữ nguyên.

Loa Bluetooth Harman Kardon Onyx Mini

Loa Bluetooth Harman Kardon Onyx Mini chính hãng

  Pin có thể sạc lại và cung cấp thời gian nghe nhạc lên đến 10 tiếng trong dạng nhỏ gọn cho phép bạn mang nó từ phòng này đến phòng khác.

Loa Bluetooth Harman Kardon Onyx Mini chính hãng

Loa Bluetooth Harman Kardon Onyx Mini chính hãng tốt nhất

  Loa bluetooth Harman Kardon Onyx Mini hỗ trợ công nghệ kết nối Bluetooth 4.1 giúp kết nối nhanh và ổn định. Có thể kết nối 2 thiết bị tạo thành dàn âm thanh chất lượng cao nhờ công nghệ Harman Kardon Wireless Dual Sound.

Loa Bluetooth Harman Kardon Onyx Mini chính hãng

Loa Bluetooth Harman Kardon Onyx Mini chính hãng thiết kế tiện lợi

  Người dùng sẽ có thể thực hiện cuộc gọi điện thoại rõ ràng với loa từ micro tích hợp với công nghệ khử ồn và tiếng vang.

Loa Bluetooth Harman Kardon Onyx Mini chính hãng

Loa Bluetooth Harman Kardon Onyx Mini chính hãng tích hợp micro phone

Discover Apple

Top
Sale

Không sẵn có

Hết hàng