Fender Passport Venue S2 600W

30.040.000₫
  • Còn hàng
MÔ tả:
Điểm nổi bật Thiết kế công suất mạnh mẽ mang đến chất âm vững chắc, mạnh mẽ Tích hợp hiệu ứng reverb có thể điều chỉnh độ vang âm Hệ thống ghi/phát lại USB ghi các tệp WAV và phát các tệp WAV/MP3 Trang bị thêm tính năng kết nối Bluetooth Lý tưởng khi sử dụng...

Thêm vào yêu thích Đã yêu thích

Điểm nổi bật

  • Thiết kế công suất mạnh mẽ mang đến chất âm vững chắc, mạnh mẽ
  • Tích hợp hiệu ứng reverb có thể điều chỉnh độ vang âm
  • Hệ thống ghi/phát lại USB ghi các tệp WAV và phát các tệp WAV/MP3
  • Trang bị thêm tính năng kết nối Bluetooth
  • Lý tưởng khi sử dụng ở các không gian lớn


Loa Fender Passport Venue Series 2 đem lại cho người dùng một sự lựa chọn tuyệt vời với đầy đủ chức năng kết hợp các điều khiển và kết nối linh hoạt. Hệ thống âm thanh xách tay của Passport VENUE S2 hoàn hảo để khuếch đại giọng nói, nhạc cụ và nhạc nền của người dùng ở mọi lúc mọi nơi.

Công suất mạnh mẽ mang đến âm thanh chất lượng

Loa Fender Passport Venue Series 2 là sản phẩm âm thanh đa năng (Portable PA) có công suất 600W mang đến chất âm vững chắc, mạnh mẽ và rành mạch, lý tưởng cho những dịp sự kiện và không gian lớn như show diễn band nhạc và DJ; dạy học, sự kiện thể thao và tôn giáo; cuộc họp, hội thảo và thuyết trình,... hay sinh hoạt đoàn thể cực kì tiện lợi, linh động.

mua Loa Fender Passport Venue Series 2
Trang bị công suất mạnh mẽ giúp chất lượng âm thanh trở nên hoàn hảo, phù hợp với mọi không gian.

Tích hợp hiệu ứng Reverb

Sản phẩm được nhà sản xuất tích hợp hiệu ứng Reverb có thể điều chỉnh độ vang âm, cho âm thanh như xuất hiện trong nhiều môi trường khác nhau làm cho âm thanh phát ra thêm phần lung linh, bay bổng. 

Ngoài ra, loa còn có chức năng ghi và phát lại, người dùng có thể ghi lại âm thanh bằng USB dưới dạng tệp WAV và phát lại các tệp đã ghi dưới dạng WAV hoặc mp3.

giá Loa Fender Passport Venue Series 2
Tích hợp hiệu ứng reverb kết chức năng ghi/ phát lại, mang lại trải nghiệm tuyệt vời cho người dùng.

Trang bị kết nối Bluetooth 

Khác với đời Series 1, đời Passport Venue Series 2 có những cải tiến hiện đại hơn khi được trang bị kết nối Bluetooth để truyền phát âm thanh không dây của thiết bị di động thay cho cổng USB đời S1.

Ngoài ra bản Series 2 này có cải tiến mạnh mẽ nhất là khả năng kết nối thiết bị đa dạng khi cổng kết nối của các channel từ 1-4 đổi từ cổng canon thành cổng đa năng có thể cắm cả canon lẫn jack 6.3mm. Với hơn 13 cổng vào các loại và 10 chanel Venue S2 thật sự là một sản phẩm đầy đủ kết nối nhất để người dùng sử dụng tất cả nhu cầu về âm thanh.

kết nối Loa Fender Passport Venue Series 2
Ngoài kết nối với các thiết bị khác bằng jack cắm, Loa Fender Passport Venue Series 2 còn có thể kết nối bằng Bluetooth.

Discover Apple

Top
Sale

Không sẵn có

Hết hàng