DOCK SẠC DEVIALET MANIA

2.800.000₫ 2.500.000₫
  • Còn hàng
MÔ tả:
DOCK SẠC DEVIALET MANIA Với thiết kế sang trọng, tinh tế thì một chiếc đế sạc không dây Devialet Mania Station là cần thiết cho model Devialet Mania. Thiết bị sạc không dây này ra đời nhằm mục đích bổ sung thêm phương án sạc cho loa bluetooth Devialet Mania. Đế...

Thêm vào yêu thích Đã yêu thích

DOCK SẠC DEVIALET MANIA

Với thiết kế sang trọng, tinh tế thì một chiếc đế sạc không dây Devialet Mania Station là cần thiết cho model Devialet Mania. Thiết bị sạc không dây này ra đời nhằm mục đích bổ sung thêm phương án sạc cho loa bluetooth Devialet Mania. Đế sạc không dây giữ gìn vẻ đẹp sang trọng thanh lịch cho loa mọi lúc mọi nơi. Như vậy, sẽ có 2 cách sạc dành cho loa bluetooth Devialet Mania. Một là sạc qua chân cắm sạc USB-C. Hai là đặt lên đế sạc không dây Devialet Mania Station.

DOCK SẠC DEVIALET MANIA

Chân đế sạc không dây Devialet Mania Station dạng hình tròn đường kính 118mm độ dày hơn 1 cm. Thiết bị nặng 117g, rất nhẹ và dễ sử dụng, dễ mang đi. Chân sạc không dây phù hợp khi bạn sử dụng loa tại nhà. Phương án sạc bằng cổng USB-C lại phát huy được tính linh hoạt khi bạn tham gia các chuyến du lịch, dã ngoại. 

DOCK SẠC DEVIALET MANIA

Ưu thế hơn cách sạc thứ nhất, đế sạc không dây Devialet Mania Station chủ động theo dõi pin. Vì vậy bạn có thể sạc đầy loa mà không cần đứng canh dung lượng pin của loa. Cần khoảng 3h để sạc đầy 100% pin cho loa hiệu suất hoạt động tối đa. Sạc sẽ tự ngắt khi loa đầy pin. 

Đế sạc Devialet Mania Station có khả năng chống quá tải điện năng, ngắt điện khi sạc xong, hạn chế rò rỉ, chập điện, đảm bảo an toàn khi sạc loa Devialet Mania. 

DOCK SẠC DEVIALET MANIA

Thêm một điểm bạn cần lưu ý. Phiên bản loa di động mạ vàng Devialet Mania Opera de Paris đã đi kèm chân sạc Devialet Station trong khi 2 phiên bản đen và trắng xám không bao gồm phụ kiện này. Bạn cần đặt mua thêm bên ngoài.

Thông số kỹ thuật dock sạc Devialet Mania

  • Loại: đế sạc loa

  • Thiết kế: không dây, thông minh

  • Tính năng: kháng nước IPX4

  • Thời gian sạc: 3h

  • Kích thước 3 chiều: 118 x 11 x 118mm

  • Trọng lượng: 177g

Discover Apple

Top
Sale

Không sẵn có

Hết hàng