DJI RoboMaster S1

12.900.000₫ 12.450.000₫
  • Còn hàng
  • Nhà sản xuất: dji
MÔ tả:
Mô tả Vào ngày 12/06 DJI đã ra mắt 1 sản phẩm mới mang tên DJI RoboMaster S1 – 1 sản phẩm robot trên mặt đất được tích hợp camera và các cảm biến. Robomaster S1 rất có thể nhằm mục đích giáo dục,...

Thêm vào yêu thích Đã yêu thích

Mô tả

Vào ngày 12/06 DJI đã ra mắt 1 sản phẩm mới mang tên DJI RoboMaster S1 – 1 sản phẩm robot trên mặt đất được tích hợp camera và các cảm biến. Robomaster S1 rất có thể nhằm mục đích giáo dục, để khiến trẻ em thích robot và điện tử. Nhưng nó cũng có một số tiềm năng cho việc sử dụng vào các mục đích quan trọng hơn. Phương tiện điều khiển từ xa có gắn camera đã được sử dụng để làm phim tài liệu trong một thời gian và điều này có thể là một lựa chọn tương đối rẻ tiền cho loại điều đó.

DJI RoboMaster S1

Nó cũng có một loạt các cảm biến cung cấp dòng theo dõi, nhận dạng đánh dấu tầm nhìn, chế độ theo dõi, nhận dạng vỗ tay, nhận dạng cử chỉ và nhận dạng S1 và người dùng cao cấp hơn cũng sẽ có khả năng tạo mã riêng trong Scratch 3.0 hoặc Python.

Đây là sản phẩm Robot tự lắp ráp với rất nhiều phụ kiện đi kèm. DJI RoboMaster S1 là một robot giáo dục trò chơi được chế tạo để mở khóa tiềm năng trong mỗi người học. Lấy cảm hứng từ cuộc thi robot RoboMaster hàng năm của DJI, S1 cung cấp cho người dùng hiểu biết sâu sắc về khoa học, toán học, vật lý, lập trình và nhiều hơn nữa thông qua các chế độ chơi hấp dẫn và các tính năng thông minh.

DJI RoboMaster S1

Những đặc điểm nổi bật của DJI RoboMaster S1

Bộ điều khiển thông minh: Sử dụng CPU mạnh mẽ, Bộ điều khiển thông minh có thể đồng thời hỗ trợ các chức năng như truyền hình ảnh độ nét cao độ trễ thấp, tính toán AI và phát triển lập trình. Nó cũng phối hợp truyền liên tục để thực hiện các tín hiệu lệnh.

DJI RoboMaster S1

Blaster: S1 Blaster sử dụng đèn LED để phác thảo quỹ đạo phóng cho các hạt gel và chùm tia hồng ngoại. Hiệu ứng âm thanh sống động và hành động giật lại thêm vào trải nghiệm cho một mô phỏng trận chiến nhập vai. Để tăng thêm sự an toàn, Blaster sử dụng các viên đạn hạt gel không độc hại và thậm chí còn có những hạn chế về tốc độ và góc phóng.

DJI RoboMaster S1

Cơ khí 2 trục : Phạm vi xoay yaw / pitch của gimbal là 540 ° × 65 °, cung cấp trường quan sát mở rộng cho máy ảnh FPV. Động cơ không chổi than ổ đĩa trực tiếp tích hợp hoạt động cùng với IMU và các thuật toán tiên tiến để cho phép các chuyển động của gimbal với độ chính xác kiểm soát rung [1] trong phạm vi ± 0,02 ° mang lại hình ảnh mượt mà và trải nghiệm điều khiển chính xác.

DJI RoboMaster S1

Bánh mecanum: DJI RoboMaster S1 đi kèm với bốn bánh xe Mecanum, mỗi bánh có 12 con lăn cho phép di chuyển đa hướng và điều khiển chính xác. Hệ thống treo trục trước cho phép tăng tính linh hoạt trong quá trình vận hành.

Động cơ hiệu suất cao: DJI RoboMaster S1   đi kèm với một động cơ M3508I tùy chỉnh có FOC ESC tích hợp với mô-men xoắn đầu ra lên tới 250 mN • m. Cảm biến hiệu ứng tuyến tính với các thuật toán tiên tiến cho phép điều khiển vòng kín để tăng độ chính xác. Cơ chế an toàn bổ sung mang lại sự ổn định vượt trội.

DJI RoboMaster S1

Giáp cảm biến thông minh: Sáu tấm áo giáp thông minh bao phủ DJI RoboMaster S1 để phát hiện các tia gel hoặc tia hồng ngoại. Hệ thống trọng tài có thể phân tích và truyền đạt dữ liệu hit, kết hợp nó vào trò chơi trong thời gian thực

DJI RoboMaster S1 kết nối thế giới kỹ thuật số với thế giới thực, đưa các lý thuyết trừu tượng vào cuộc sống thông qua các hoạt động thực tiễn. S1 hỗ trợ các ngôn ngữ lập trình Scratch và Python, cho phép người dùng trải nghiệm công nghệ toán học, vật lý và Công nghệ AI theo cách tiên tiến và truyền cảm hứng.

DJI RoboMaster S1

Khả năng vô tận

Lên đến 46 thành phần có thể tùy chỉnh cung cấp cho bạn không gian đổi mới không giới hạn, giúp bạn phát triển và học hỏi theo cách thú vị giúp mở rộng khả năng của S1 và chính bạn. Sáu cổng PWM  hỗ trợ các phụ kiện tùy chỉnh, cho phép bạn khám phá khả năng không giới hạn của S1 và sự kỳ diệu của thế giới robot.

DJI RoboMaster S1

Trải nghiệm công nghệ AI

Công nghệ AI cho phép S1 nhận ra cử chỉ, âm thanh và thậm chí cả các robot S1 khác. Chơi với RoboMaster S1 mở ra cơ hội học tập AI, mang đến cho bạn một giới thiệu thực tế về các công nghệ của ngày mai.

Bắt đầu với lái xe tự động
Bằng cách sử dụng Vision Markers để tạo “đèn giao thông” và các chướng ngại vật khác, người dùng có thể viết các chương trình của riêng họ cho phép S1 tự động lái và thực hiện các tác vụ phức tạp. Khám phá các nguyên tắc toán học liên quan đến điều khiển robot và cơ học chuyển động thông qua sáu mô-đun trí tuệ nhân tạo có thể lập trình của S1. Có được sự hiểu biết sâu sắc về AI khi bạn phát triển các kỹ năng này và nhiều hơn nữa.

DJI RoboMaster S1

Cuộc thi Robot RoboMaster
RoboMaster S1 được lấy cảm hứng từ cuộc thi robot quốc tế nổi bật thế giới: DJI RoboMaster. Kể từ khi được thành lập vào năm 2015, hơn 20.000 sinh viên từ hơn 400 trường đã tham gia vào cuộc thi ly kỳ này nhằm kiểm tra trí thông minh, kỹ thuật và kỹ năng giải quyết vấn đề.

Thế giới là đấu trường của bạn
Xây dựng đấu trường cạnh tranh của riêng bạn ở bất cứ đâu, bất cứ lúc nào và tận hưởng nhiều chế độ chơi khác nhau với trải nghiệm FPV phong phú không giống bất kỳ chế độ nào khác. Bạn thậm chí có thể ghi lại và chia sẻ tất cả các hành động với một nút chạm.

DJI RoboMaster S1

Cuộc đua

Cạnh tranh với đối thủ trên đường đua tùy chỉnh của riêng bạn. Mở khóa các kỹ năng đặc biệt như tốc độ cực cao bằng cách nhận ra Vision Markers cụ thể hoặc giải phóng vũ khí như chóng mặt trước các đối thủ để giành lợi thế và giành chiến thắng trong cuộc đua.

Phát triển kỹ năng tùy chỉnh

Trong bất kỳ cuộc thi nào, trí tuệ cũng quan trọng như sức mạnh. S1 cho phép người dùng áp dụng kiến ​​thức trong lớp để biên dịch mã hóa tùy chỉnh, mở khóa các chức năng độc đáo sẽ gây bất ngờ cho người xem và đánh bại đối thủ. Với khái niệm giáo dục mới, S1 giúp người dùng nắm lấy niềm vui học tập theo những cách mới và thú vị

DJI RoboMaster S1

Ứng dụng RoboMaster

Với ứng dụng RoboMaster chuyên dụng, các tương tác đa nền tảng và các phương thức hoạt động khác nhau cho S1 được hỗ trợ, cùng với các tài nguyên giáo dục phong phú và một số chế độ cạnh tranh. Chức năng và chế độ chơi trò chơi hiện có sẵn trên iOS, Android và Windows. Ứng dụng RoboMaster thậm chí cho phép người dùng với các hệ thống khác nhau chơi cùng một lúc. S1 có thể được vận hành bằng máy tính hoặc thiết bị di động thông qua màn hình cảm ứng, con quay hồi chuyển và gamepad.

Discover Apple

Top
Sale

Không sẵn có

Hết hàng