DJI Osmo Mobile 3

2.490.000₫
  • Còn hàng
  • Nhà sản xuất: dji
MÔ tả:
Osmo Mobile 3 sở hữu một thiết kế vô cùng nhỏ gọn, có thể gập lại để nhét vào Balo hay những túi xách nhỏ gọn cực kỳ tiện lợi để bạn có thể mang tới bất cứ nơi đâu trong chuyến đi của mình. ...

Thêm vào yêu thích Đã yêu thích

 

Osmo Mobile 3 sở hữu một thiết kế vô cùng nhỏ gọn, có thể gập lại để nhét vào Balo hay những túi xách nhỏ gọn cực kỳ tiện lợi để bạn có thể mang tới bất cứ nơi đâu trong chuyến đi của mình.

DJI OSMO Mobile 3 Combo 7

Kích thước khi gấp lại chỉ còn : 157x130x46mm và cân nặng chỉ là 405 gram. Nhờ thiết kế thông minh của DJI mà Osmo Mobile 3 có thể cầm nắm trong một thời gian dài mà không lo mỏi tay, cho phép bạn liên tục sáng tạo những thước phim của mình.

DJI OSMO Mobile 3 Combo 8

Những khoảnh khắc hoạt động hàng ngày hay những chuyến vui chơi du lịch với bạn bè, người thân giờ đây đã có thể lưu lại bằng chế độ kể chuyển Story trên Osmo Mobile 3. Chế độ Story cung cấp nhiều mẫu biến đổi cảnh quay trong vài giây bằng cách tự động thêm chuyển động, âm nhạc và các hiệu ứng khác để tạo ra video như một câu chuyện đang kể.

dji osmo mobile 3 story

Osmo Mobile 3 có thể tùy chỉnh video của bạn với nhiều mẫu nhạc, hiệu ứng chuyển tiếp và bộ lọc và chia sẻ một cách dễ dàng trên các mãng xã hội và kênh video.

Các nút chức năng được bố trí thuận tiện giúp Osmo Mobile 3 dễ sử dụng chỉ bằng một tay, mang đến sự linh hoạt và tự do di chuyển hơn.

DJI OSMO Mobile 3 - Gimbal  5

Sử dụng kỹ thuật Dolly Zoom là một cách tuyệt vời để thêm một điểm nhấn điện ảnh cho các thước phim của bạn. Bạn có thể sử dụng tính năng này nhờ 02 nút bấm T-W trên gimbal. Và còn nhiều tính năng khác nữa như Actrack tive 3.0, Sport, timelapse, Slomotion...

DJI OSMO Mobile 3 Combo 6

Để có trải nghiệm làm phim hoàn hảo hơn, bạn hãy sử dụng ứng dụng DJI Mimo để kết nối với Osmo Mobile 3. Ứng dụng này sẽ có các hướng dẫn hữu ích, các mẫu video và chế độ thông minh cho phép bạn khám phá nhiều chức năng hơn và thúc đẩy sự sáng tạo của bạn.

dji mimo

Phiên bản DJI Osmo Mobile 3 Combo mang đến nhiều phụ kiện và đồ chơi thú vị hơn như tripod, túi đựng, hộp đựng... cho trải nghiệm làm video của bạn trở nên thú vị và sáng tạo hơn.

DJI OSMO Mobile 3 Combo

 

Discover Apple

Top
Sale

Không sẵn có

Hết hàng