DJI OM 4 SE

2.390.000₫
  • Còn hàng
  • Nhà sản xuất: dji
MÔ tả:
Thiết kế của DJI OM 4 SE Được thiết kế để bạn có thể ghi lại thước phim mượt mà, DJI OM 4 SE là bộ ổn định có thể gập lại giúp cho việc di chuyển trở nên dễ dàng. Không giống như phiên bản Osmo Mobile...

Thêm vào yêu thích Đã yêu thích

Thiết kế của DJI OM 4 SE

Được thiết kế để bạn có thể ghi lại thước phim mượt mà, DJI OM 4 SE là bộ ổn định có thể gập lại giúp cho việc di chuyển trở nên dễ dàng. Không giống như phiên bản Osmo Mobile 4, ở phiên bản này DJI chỉ cung cấp một lựa chọn gắn điện thoại duy nhất là ngàm kẹp nam châm. Ngàm kẹp từ tính mỏng và nhẹ giúp giữ chặt điện thoại thông minh của bạn khi sử dụng.

DJI OM 4 SE có tính di động cao với thiết kế nhỏ gọn hơn, dễ cân bằng và gập xuống hơn cho phép bạn có thể sử dụng thiết bị một cách linh hoạt. Thiết kế từ tính giúp kết nối với điện thoại dễ dàng để bạn thực hiện cảnh quay nhanh chóng.

DJI OM 4 SE có tính di động cao với thiết kế nhỏ gọn

Ổn định hình ảnh

DJI OM 4 SE đem đến những thước phim mượt mà cùng với các tính năng quay sáng tạo. Động cơ mạnh mẽ của OM 4 SE cho phép bạn thực hiện các thước phim ổn định, chống rung khi quay video. Ngay cả khi bạn gắn thêm ống kính bên ngoài thì gimbal vẫn có thể cân bằng và giữ cho điện thoại thông minh luôn ổn định khi quay chụp.

ActiveTrack 3.0

DJI OM 4 SE được trang bị các tính năng nổi bật, đảm bảo bạn có thể tạo ra những thước phim độc đáo. Trong đó ActiveTrack 3.0 là một trong số những tính năng chính của DJI OM 4 SE với khả năng theo dõi đối tượng một cách chính xác. Đặc biệt, tính năng này còn cho phép nhận diện các chủ thể nhỏ như vật nuôi hay trẻ em. Bạn có thể điều chỉnh bố cục hình ảnh bằng cần điều khiển một cách dễ dàng.

ActiveTrack 3.0 với khả năng theo dõi đối tượng một cách chính xác

Story Mode

Chế độ Story cho phép bạn ghi lại câu chuyện của bản thân một cách nhanh chóng nhờ các cài đặt có sẵn. Với chế độ này, những cảnh quay được thực hiện bên gia đình và bạn bè sẽ trở nên hấp dẫn và sinh động. 

DJI OM 4 SE - Chế độ Story cho phép bạn ghi lại câu chuyện nhanh chóng

DynamicZoom

Với tính năng này, bạn có thể tạo ra những thước phim đậm chất điện ảnh một cách dễ dàng. Tính năng Dynamic Zoom sử dụng các thuật toán nâng cao để có thể tạo ra những hiệu ứng mạnh mẽ. Bạn chỉ cần kích hoạt tính năng này kết hợp với các động tác như tiến sát hoặc lùi ra xa là có thể tạo ra các hiệu ứng ấn tượng.

Dynamic Zoom của DJI OM 4 SE sử dụng các thuật toán nâng cao

CloneMe Pano

CloneMe Pano cho phép bạn thực ba bức ảnh trong cùng một khung hình ở ba hướng khác nhau. Chế độ này sẽ chụp ba bức hình khác nhau của đối tượng, sau đó ghép thành một bức ảnh hoàn chỉnh.

Tính năng CloneMe Pano của DJI OM 4 SE

Điều khiển bằng cử chỉ

Cho dù bạn đang chụp ảnh selfie hay chụp ảnh nhóm, điều khiển bằng cử chỉ sẽ giúp bạn có thể thực hiện các bức ảnh một cách dễ dàng. Osmo Mobile 4 SE cho phép bạn điều khiển bằng một cử chỉ để bắt đầu chụp ảnh hoặc quay video.

Osmo Mobile 4 SE cho phép bạn điều khiển bằng một cử chỉ

Chế độ SpinShot

Khi sử dụng chế độ SpinShot, bạn sẽ dễ dàng tạo ra các cảnh quay đảo lộn bắt mắt mà không cần bất kì một kĩ thuật đặc biệt nào. Chỉ cần khởi động SpinShot là joystick sẽ tự động xoay điện thoại thông minh của bạn để có hiệu ứng chụp ảnh ấn tượng.

Chế độ SpinShot của Osmo Mobile 4 SE

240° Pano

Chưa bao giờ việc chụp ảnh toàn cảnh lại trở nên đơn giản như vậy. Với OM 4 SE tích hợp chế độ 240° Pano giờ đây bạn có thể thu nhỏ toàn bộ khung cảnh rộng lớn vào trong một khung hình một cách dễ dàng. Kích hoạt chế độ 240° Pano kết hợp với một chút thao tác là bạn đã có được bức ảnh toàn cảnh với các chi tiết nổi bật.

Ngoài ra, bạn cũng có thể tạo ra các bức ảnh siêu rộng với chế độ Pano 3 × 3. Chế độ này sẽ tự động ghép 9 bức ảnh được chụp lại với nhau tạo thành một bức ảnh với góc siêu rộng.

Chế độ Pano 3 × 3 giúp chụp bức ảnh với góc siêu rộng

Các tính năng nổi bật khác

Tính năng Standby Mode được tích hợp để ngắt gimbal khi bạn bất ngờ tháo thiết bị di động để nghe điện thoại hay trả lời tin nhắn. Gimbal sẽ kích hoạt trở lại nếu bạn gắn lại điện thoại và nhấn 1 nút bất kì để khởi động. DJI OM 4 SE còn có tính năng làm đẹp Glamour Effects giúp cho khuôn mặt của bạn trở nên đẹp và gọn gàng hơn.

Tính năng Standby Mode trên DJI OM 4 SE

Bên cạnh các tính năng nổi bật trên thì DJI OM 4 SE cũng trang bị thêm nhiều tính năng khác như Timelapse, Hyperlapse, Motionlapse để người dùng thỏa sức sáng tạo. Các tính năng này sẽ hỗ trợ tối đa giúp  tạo ra các thước phim với thời gian chuyển động.

 DJI OM 4 SE trang bị tính năng Motionlapse

Khả năng tương thích với thiết bị

Osmo Mobile 4 điều khiển trực tiếp màn trập của hầu hết các máy ảnh điện thoại thông minh, vì vậy bạn có thể sử dụng với nhiều loại điện thoại khác nhau.

Ứng dụng DJI Mino

Ứng dụng DJI Mino cũng tương thích với DJI OM 4 SE giúp chỉnh sửa video nhanh chóng, cho phép bạn tạo ra những video ấn tượng. Ứng dụng có hướng dẫn chi tiết để bạn có thể thực hiện việc sáng tạo một cách dễ dàng.

Bên cạnh mẫu DJI OM4 SE, trên thị trường có rất nhiều mẫu gimbal điện thoại tốt khác, xứng tầm cạnh trạnh khi cũng sở hữu loạt tính năng điển hình như chống rung, Active Track, các chế độ chụp thông minh với ngôn ngữ thiết kế đặc biệt nhỏ gọn.

Discover Apple

Top
Sale

Không sẵn có

Hết hàng