DJI Mini 3 Pro Smart Controller

21.590.000₫ 21.290.000₫
  • Còn hàng
  • Nhà sản xuất: dji
MÔ tả:
Mini 3 Pro – Điểm đáng chú ý! DJI Mini 3 Pro có kích thước tương đối nhỏ, có khả năng hoạt động mạnh mẽ cũng như khả năng di động của nó. Với trọng lượng chưa đến 249 g và với các tính năng an toàn được nâng cấp, nó...

Thêm vào yêu thích Đã yêu thích

Mini 3 Pro – Điểm đáng chú ý!

DJI Mini 3 Pro có kích thước tương đối nhỏ, có khả năng hoạt động mạnh mẽ cũng như khả năng di động của nó. Với trọng lượng chưa đến 249 g và với các tính năng an toàn được nâng cấp, nó không chỉ thân thiện mà còn an toàn nhất trong các dòng Mini trước đó. Với cảm biến 1/1,3 inch và các tính năng hàng đầu, nó xác định lại khả năng bay Mini lên một cấp độ hoàn toàn mới

Thiết kế với hiệu suất

Mini 3 Pro có thiết kế hoàn toàn mới được tối ưu hóa để tận dụng tối đa mọi chuyến bay. Với cánh quạt lớn hơn, độ nghiêng cơ thể khí động học và hệ thống cảm biến chướng ngại vật mạnh mẽ, thiết kế hợp lý cho phép tăng thời gian bay và độ an toàn.
Gimbal được thiết kế lại cung cấp phạm vi quay rộng hơn cho các bức ảnh góc thấp và khả năng Chụp dọc, cho bạn có vô số cơ hội sáng tạo. Mọi khía cạnh của bản nâng cấp này đã được cân nhắc cẩn thận để đưa Mini lên một tầm cao chưa từng thấy.

Cất gọn hơn cho sự di chuyển

Đối với những người sáng tạo luôn di chuyển. Với trọng lượng dưới 249 g, Mini 3 Pro không yêu cầu đăng ký ở hầu hết các quốc gia và khu vực. Thiết kế có thể gấp lại và nhỏ gọn cũng giúp bạn dễ dàng mang theo trong chuyến đi bộ đường dài, đi biển hoặc cho những này cuối tuần ngẫu hứng. Hãy sẵn sàng để ghi lại những thước phim ngoạn mục khi có cảm hứng.

Thời gian dài hơn cho chuyến bay

Chụp và khám phá nhiều hơn môi trường xung quanh bạn với thời gian bay kéo dài lên đến 34 phút. Pin Máy bay Thông minh của DJI Mini 3 Pro siêu nhẹ và có đủ năng lượng để đáp ứng nhu cầu chụp ảnh trên không của bạn.

Nếu bạn là kiểu người thích đẩy từng chuyến bay đến giới hạn. Hãy nâng cấp lên Pin Plus và tận hưởng khám phá với thời gian kéo dài tối đa lên đến 47 phút.

Khả năng nghi hình của Mini 3 Pro

Bay trong điều kiện ánh sáng khém

  • Chụp rõ nét và ít nhiễu hơn khi buổi tối buông xuống.
  • Tận hưởng khoảnh khắc, luôn trung thực với quá trình sáng tạo của bạn và tin tưởng Mini 3 Pro sẽ nắm bắt thế giới của bạn.

Chuyên nghiệp

  • DJI Mini 3 Pro cho hình ảnh nổi bật trong nhiều điều kiện ánh sáng, vì vậy bạn luôn có thể sẵn sàng sáng tạo. Cảm biến CMOS 1 / 1,3 inch có ISO gócc kép và hỗ trợ xuất trực tiếp cảnh quay HDR. Mọi hình ảnh đều được làm giàu với dải động cao hơn để hiển thị nhiều chi tiết hơn ở vùng sáng và vùng tối.
  • Tận hưởng các tiêu chuẩn đặc biệt của chụp ảnh trên không với điểm ảnh 2,4μm lớn hơn và tỷ lệ khẩu độ f / 1,7. Với nhiều ánh sáng hơn, hình ảnh của bạn sẽ hiển thị chân thực ngay cả trong những cảnh thiếu sáng.

Chụp ảnh trên không

Đưa nội dung của bạn lên một tầm cao mới với video 4K HDR và ảnh RAW 48MP tuyệt đẹp. Kinh ngạc trước độ rõ nét phong phú của mọi hình ảnh, ngay cả khi bạn phóng to. Hoặc làm chậm mọi thứ khi thế giới trở nên bận rộn với video chuyển động chậm 1080p / 120 khung hình / giây ấn tượng.

Màu sắc Outside the Lines

Chế độ D-Cinelike Color cung cấp nhiều thông tin hình ảnh hơn, mang đến cho bạn khả năng màu sắc phong phú hơn và linh hoạt hơn khi chỉnh sửa.

Yên tâm khi bay cùng Mini 3 Pro

DJI Mini 3 Pro được nâng cấp đầy đủ để hỗ trợ chủ động cảm biến chướng ngại vật và truyền video ổn định.

Cảm biến chướng ngại vật ba hướng

DJI Mini 3 Pro là chiếc Mini an toàn nhất của chúng tôi cho đến nay. Được trang bị cảm biến tầm nhìn kép về phía trước, phía sau và hướng xuống cùng thiết kế máy bay hoàn toàn mới, nó mang lại phạm vi cảm biến rộng hơn và nâng cao độ an toàn.

Hệ thống APAS 4.0 trên Mini 3 Pro

Hệ thống Hỗ trợ Phi công Tiên tiến (APAS 4.0) phát hiện các vật thể trên đường bay của máy bay trong thời gian thực. Điều này cho phép DJI Mini 3 Pro tránh chướng ngại vật, ngay cả trong môi trường phức tạp.

Toàn cảnh

Ghi lại sự rộng lớn của bất kỳ phong cảnh nào bằng các ảnh chụp toàn cảnh Góc rộng, 180 °, Dọc và Toàn cảnh.

QuickTransfer

Ngay lập tức sẵn sàng chia sẻ những sáng tạo của bạn, Mini 3 Pro hỗ trợ tải xuống Wi-Fi tốc độ cao lên đến 30 Mbps.

Discover Apple

Top
Sale

Không sẵn có

Hết hàng