DJI Mavic Mini Combo

12.450.000₫
  • Còn hàng
  • Nhà sản xuất: dji
MÔ tả:
Giới thiệu về DJI Mavic Mini DJI MAVIC Mini Phát huy khả năng sáng tạo của bạn với Mavic Mini mới từ DJI. Máy bay không người lái 250 gram nhỏ gọn này cho phép người dùng ghi lại cảnh...

Thêm vào yêu thích Đã yêu thích

Giới thiệu về DJI Mavic Mini

 

DJI MAVIC Mini

 

Phát huy khả năng sáng tạo của bạn với Mavic Mini mới từ DJI. Máy bay không người lái 250 gram nhỏ gọn này cho phép người dùng ghi lại cảnh quay ở những khu vực mà máy bay không người lái lớn hơn bị cấm về mặt pháp lý hoặc cần giấy phép bay không người lái. Mavic Mini có thể hỗ trợ ảnh trên không 12MP và video Quad HD 2.7K và có gimbal 3 trục cơ giới để ổn định camera vượt trội, đảm bảo hình ảnh và cảnh quay chất lượng chuyên nghiệp. Máy bay không người lái mini này có thể duy trì chuyến bay liên tục trong tối đa 30 phút với một lần sạc đầy và cho phép nguồn cấp dữ liệu video HD với độ trễ tối thiểu. Thật thuận tiện khi bay bằng ứng dụng DJI Fly, trong khi bộ điều khiển đi kèm tương thích với điện thoại thông minh Android và iOS. Ứng dụng này cũng có SkyPixel, một nền tảng phương tiện truyền thông xã hội cho phép bạn duyệt và chia sẻ về những bức ảnh bay không người lái mới nhất của bạn và các điểm chụp ảnh lý tưởng xung quanh khu vực của bạn. Cho dù bạn là một người nghiệp dư đang thử những cảnh quay năng động hơn hay một nhà làm phim chuyên nghiệp thử nghiệm các phong cách điện ảnh khác, DJI Mavic Mini là giải pháp bay không người lái lý tưởng cho mọi sáng tạo.

 

 

Mở bầu trời của bạn

Mavic Mini nhỏ gọn nhưng mạnh mẽ là người bạn đồng hành sáng tạo hoàn hảo, ghi lại những khoảnh khắc của bạn theo cách dễ dàng nâng tầm bình thường. Cùng với ứng dụng DJI Fly dễ sử dụng, bạn sẽ tận hưởng trải nghiệm bay đơn giản hóa và phối cảnh không giống bất kỳ nơi nào khác.

 

 

ĐẶC TRƯNG

Nhỏ gọn và di động

Gần như nhẹ như điện thoại thông minh.

Nặng dưới 250 gram, Mavic Mini gần như nhẹ như điện thoại thông minh trung bình. Điều này làm cho nó đặc biệt di động và đặt nó trong nhóm máy bay không người lái có trọng lượng thấp nhất và an toàn nhất, mà ở nhiều quốc gia có thể miễn trừ nó khỏi một số quy định. Ví dụ, tại Hoa Kỳ và Canada, bạn có thể bay Mavic Mini mà không cần phải đăng ký máy bay không người lái của mình với chính phủ. [1]

Một

Dễ sử dụng

Nhận tốt Nhanh.

Ứng dụng DJI Fly mới cung cấp trải nghiệm người dùng đơn giản và trực quan, cho phép bạn tạo các bức ảnh điện ảnh chỉ bằng một vài thao tác. Nó thậm chí còn có Hướng dẫn bay, một tính năng giúp bạn bắt đầu với Mavic Mini một cách nhanh chóng và an toàn.

Một

Bay an toàn

Lo lắng ít, bay nhiều.

Mavic Mini được trang bị Bảo vệ Cánh quạt 360 ° bảo vệ hoàn toàn cánh quạt và cải thiện an toàn bay. [5] Nhờ hệ thống cảm biến tầm nhìn hướng xuống và GPS, Mavic Mini cũng có thể bay lượn chính xác cả trong nhà và ngoài trời.

Một

Mẫu dễ sử dụng

Hãy để ứng dụng làm việc.

Ứng dụng DJI Fly cung cấp nhiều Mẫu tạo khác nhau tạo ra các video tuyệt vời chỉ bằng một cú chạm. Ngay cả những người mới bắt đầu không có kinh nghiệm chỉnh sửa nào cũng có thể biến bất kỳ khoảnh khắc nào thành một phương tiện truyền thông xã hội.

Một

Tạo Shots mượt mà, sống động

Camera ổn định

Biến đổi bất kỳ khoảnh khắc thành một tác phẩm nghệ thuật.

Mavic Mini hỗ trợ ảnh trên không 12MP và video Quad HD 2.7K. Một gimbal cơ giới 3 trục cung cấp sự ổn định của máy ảnh vượt trội và đảm bảo cảnh quay rõ nét, cực kỳ mượt mà.

Camera ổn định

Điều khiển từ xa

Xem những gì Mavic Mini của bạn nhìn thấy .

Bộ điều khiển từ xa chuyên dụng duy trì nguồn cấp video HD, độ trễ thấp ở khoảng cách lên tới 4 km. [3] Gậy điều khiển có thể tháo rời có thể dễ dàng được lưu trữ bên trong bộ điều khiển từ xa để tăng tính di động.

Điều khiển từ xa

Thời gian bay kéo dài

Sạc pin ít hơn, bay nhiều hơn.

Trọng lượng của Mavic Mini cho phép nó ở trong không khí lâu hơn so với FlyCams tiêu dùng tương tự trên thị trường. Tận hưởng thời gian bay tối đa 30 phút với pin được sạc đầy.

Thời gian bay kéo dài

Điện ảnh là đơn giản

QuickShots

Chụp phức tạp dễ dàng hơn bao giờ hết.

Những hình ảnh trông giống như chúng đến từ một bộ phim Hollywood chỉ là một vài thao tác với các chế độ QuickShot của Mavic Mini, bao gồm Dronie, Circle, Helix và Rocket. Chỉ cần chọn QuickShot và Mavic Mini của bạn sẽ thực hiện một chuyển động được cài đặt sẵn trong khi ghi. Lấy video ngắn được tạo tự động và chia sẻ nó ngay lập tức với bạn bè trên phương tiện truyền thông xã hội.

phức tạp

Chế độ CineSmooth

Chuyển động mượt mà cho các tác phẩm mà wow.

Làm chậm tốc độ bay và chuyển động của Mavic Mini để tăng thêm độ chính xác và ổn định. Chế độ này đặc biệt hữu ích khi bay trong không gian hẹp hoặc phức tạp.

Chế độ CineSmooth

Khám phá các điểm nổi tiếng

Tìm địa điểm chụp cảnh đẹp gần bạn.

Ứng dụng DJI Fly cung cấp cho người dùng quyền truy cập tích hợp vào SkyPixel, một nền tảng truyền thông xã hội để người dùng chia sẻ ảnh và video trên không của họ. Duyệt công việc, chia sẻ của riêng bạn và thậm chí khám phá các điểm chụp ảnh trên không phổ biến trong khu vực của bạn.

Khám phá các điểm nổi tiếng

 

Discover Apple

Top
Sale

Không sẵn có

Hết hàng