DJI Mavic 2 Pro

35.500.000₫ 32.500.000₫
 • Còn hàng
 • Nhà sản xuất: dji
MÔ tả:
Điểm nổi bật của DJI Mavic 2 Pro: Máy ảnh Hasselblad L1D-20C, cảm biến CMOS 20MP 1 inch. Thời gian bay lên đến 31 phút ở tốc độ lên tới 44,74 dặm / giờ (72 km / h). Quay video HDR 4K 10...

Thêm vào yêu thích Đã yêu thích

Điểm nổi bật của DJI Mavic 2 Pro:

 • Máy ảnh Hasselblad L1D-20C, cảm biến CMOS 20MP 1 inch.
 • Thời gian bay lên đến 31 phút ở tốc độ lên tới 44,74 dặm / giờ (72 km / h).
 • Quay video HDR 4K 10 bit với dải động cao hơn và màu sắc sống động hơn.
 • Cảm biến chướng ngại vật đa chiều.
 • 10-bit Dlog-M; HDR Video, D-HDR; HyperLapse.
 • khẩu độ có thể điều chỉnh f / 2.8 – f / 11
 • Truyền tín hiệu hình ảnh 8km, chất lượng full HD 1080.
 • ActiveTrack 2.0, QuickShots, ảnh toàn cảnh.
 • Tần số tín hiệu kép 2,4 / 5.8GHz.

Flycam DJI Mavic 2 Pro

Giấc mơ của chúng tôi luôn luôn là tạo ra được 1 con drone được hội tụ kỹ thuật, công nghệ, và nhu cầu của các nhiếp ảnh gia . Một sản phẩm drone mà tích luỹ đủ những công nghệ mới nhất cũng như những tinh hoa mà DJI đang có .
Trong việc tạo ra Mavic 2, chúng tôi đã biến giấc mơ này thành hiện thực.

Mavic 2 Pro với Camera Hasselblad

Được sản xuất tại Thụy Điển, máy ảnh Hasselblad nổi tiếng với thiết kế tiện dụng mang tính biểu tượng, chất lượng hình ảnh không còn phải bàn tới và sự khéo léo của Thụy Điển. Kể từ năm 1941, các máy ảnh của Hasselblad đã chiếm được một số hình ảnh mang tính biểu tượng nhất trên thế giới – bao gồm cả bức ảnh đầu tiên khi con người đặt chân lên mặt trăng.

Chúng tôi đã thiết kế và hợp tác với Hasselblad sau hai năm nghiên cứu không mệt mỏi, Mavic 2 Pro được trang bị máy ảnh Hasselblad L1D-20c hoàn toàn mới. L1D-20c sở hữu công nghệ Hasselblad Natural Color Solution (HNCS) độc đáo của Hasselblad, giúp người dùng chụp ảnh từ trên không 20 megapixel với chi tiết màu sắc tuyệt đẹp.

Cảm biến CMOS 1 inch

Cảm biến CMOS 1 inch hoàn toàn mới có một khu vực cảm biến tích cực hiệu quả gấp bốn lần so với Mavic Pro cũ. Cảm biến lớn cũng có nghĩa là hiệu năng tốt hơn trong môi trường ánh sáng yếu với dải ISO rộng hơn, ISO tối đa được nâng từ 3200 lên 12800.

Flycam DJI Mavic 2 Pro

10-bit Dlog-M Color Profile

Hệ thống này ghi lại hơn 1 tỷ màu (so với 16 triệu màu từ công nghệ mã hóa màu 8 bit truyền thống) và giữ lại nhiều chi tiết chuyên sâu hơn ở cả điểm nổi bật lẫn bóng tối. Bây giờ bạn có thể nắm bắt được các tỷ lệ nhỏ nhất vào lúc hoàng hôn hoặc bình minh, để lại không gian lớn hơn cho hậu sản xuất.

Video HDR

Với hỗ trợ HDR 4K 10 bit, Mavic 2 Pro có thể được cắm vào TV 4K với HLG và sẽ ngay lập tức phát lại cảnh quay với tông màu phù hợp. Điểm nổi bật sáng hơn và độ tương phản tăng là những gì khiến video HDR trở nên hấp dẫn.

Flycam DJI Mavic 2 Pro

Khẩu độ có thể điều chỉnh

Khẩu độ có thể điều chỉnh f / 2.8-f / 11 mang lại chất lượng hình ảnh vượt trội cả trong môi trường ánh sáng cao và thấp. Khi chụp ở điều kiện thiếu ánh sáng, đặt khẩu độ thành f / 2.8 để cho phép nhiều ánh sáng hơn và chụp ảnh sáng và rõ. Khi chụp trong môi trường đủ ánh sáng, hãy đặt khẩu độ thành f / 11 để giảm tốc độ cửa trập và làm cho video của bạn mượt mà hơn.

Flycam DJI Mavic 2 Pro

Hyperlapse

Nói lời tạm biệt với quá trình xử lý phức tạp. Với Hyperlapse, máy bay sẽ chụp ảnh trên không ổn định và xử lý chúng một cách tự động, cho phép bạn tạo các khung thời gian chuyên nghiệp chỉ bằng một lần nhấn nút mà bạn có thể chia sẻ với phương tiện truyền thông xã hội ngay lập tức. Lưu một đường bay trong Task Library 7 để bay Mavic 2 qua con đường bất cứ khi nào bạn cảm thấy thích nó. Ảnh JPEG và RAW có thể được lưu đồng thời trên thẻ microSD, để lại nhiều chỗ hơn cho việc chỉnh sửa bài đăng.

Flycam DJI Mavic 2 Pro

Ảnh HDR nâng cao

Mavic 2 cũng hỗ trợ ảnh HDR nâng cao, một kỹ thuật được cải tiến pha trộn một chuỗi ảnh cho dải động cao, giúp tăng độ rõ nét của hình ảnh trong khi tránh các hiệu ứng giả tạo không mong muốn.

Flycam DJI Mavic 2 Pro

HyperLight

Làm sáng thế giới của bạn với HyperLight, một thiết lập ánh sáng yếu được thiết kế để nâng cao hình ảnh của bạn trong khi giảm tiếng ồn đáng kể.

Flycam DJI Mavic 2 Pro

Mạnh mẽ, an toàn

Sau vô số giờ nghiên cứu và thử nghiệm, Mavic 2 đã được thiết kế lại tối ưu để tăng động cơ đẩy, tiêu thụ điện năng thấp hơn và giảm tiếng ồn. Những cải tiến tinh tế nhưng mạnh mẽ này, cùng với hệ thống FlightAutonomy được cải tiến, mang đến một chuyến bay mượt mà hơn, yên tĩnh hơn cho sự thận trọng và an toàn hơn.

Cám Biến Đa Điểm

FlightAutonomy đã được nâng cấp để bao gồm cảm biến trở ngại đa hướng. Lần đầu tiên trong một máy bay không người lái DJI, cảm biến trở ngại xuất hiện trên tất cả các mặt của máy bay để an toàn hơn trong khi bay.

Discover Apple

Top
Sale

Không sẵn có

Hết hàng