DJI Goggles Racing Edition

11.600.000₫
  • Còn hàng
  • Nhà sản xuất: dji
MÔ tả:
DJI Goggles Racing Edition Tự động chuyển đổi dải tần: từ 2.4 GHz đến 5.8 GHz Độ trễ: không quá 50ms Độ phân giải tối đa: 1.280 x 960 Bán kính điều khiển 6,9km Có thể kết nối 2 kính đeo...

Thêm vào yêu thích Đã yêu thích

DJI Goggles Racing Edition

  • Tự động chuyển đổi dải tần: từ 2.4 GHz đến 5.8 GHz
  • Độ trễ: không quá 50ms
  • Độ phân giải tối đa: 1.280 x 960
  • Bán kính điều khiển 6,9km
  • Có thể kết nối 2 kính đeo với nhau
  • Tích hợp 12 kênh chuyển phát tín hiệu

Kính DJI Goggle ( Đen ) – Chính hãng DJI

Kính DJI Goggles Racing Edition

Sẽ là một lựa chọn hoàn hảo cho những cuộc đua drone môn thể thao khá phổ biến hiện nay. Với chiếc Kính DJI Goggles Racing Edition mọi góc nhìn sẽ trở nên tuyệt vời. Khả năng điều khiển các mẫu drone thông qua cử chỉ đầu khi đeo hoàn hảo nhất. Nhưng không giống như thiết bị tiền nhiệm có màu trắng. Kính DJI Goggles Racing Edition sở hữu tông màu đỏ đen hầm hố mang ‘chất đua’ nhiều hơn.

Tự động chuyển đổi dải tần: từ 2.4 GHz đến 5.8 GHz Độ trễ: không quá 50ms Độ phân giải tối đa: 1.280 x 960 Bán kính điều khiển 6,9km Có thể kết nối 2 kính đeo với nhau Tích hợp 12 kênh chuyển phát tín hiệu

Kính DJI Goggles Racing Edition có khả năng vượt trội tự động chuyển đổi dải tần từ 2.4 GHz đến 5.8 GHz tùy theo dải tần nào ít nhiễu hơn cùng với độ trễ ấn tượng là không quá 50ms. Độ phân giải tối đa cho tín hiệu tốt nhất là 1.280 x 960, cùng đó là bán kính điều khiển dài đến 6,9km. Ngoài ra bạn có thể kết nối 2 kính đeo với nhau cùng 1 lúc để 2 người cùng có cảm giác tuyệt vời trong mỗi cuộc đua.

Kính DJI Goggle ( Đen ) – Chính hãng DJI

Điều đặc biệt là sản phẩm mới này tương thích với các dòng drone thông dụng của DJI như Mavic Pro, Phantom 4, Inspire cũng như với các cần điều khiển đến từ bên thứ ba như F3 và Naze. Hơn thế nữa, Kính DJI Goggles Racing Edition còn hỗ trợ tính năng xem video toàn cảnh độc quyền của hãng Sphere và khả năng truyền phát video với mô-đun OcuSync Video Tramission tích hợp 12 kênh chuyển phát tín hiệu, tối thiểu mọi yếu tố gây nhiễu trong quá trình đua, khi mà rất nhiều drone khác không ngừng lượn lờ bên cạnh.

Discover Apple

Top
Sale

Không sẵn có

Hết hàng