Kính DJI Goggle

13.000.000₫ 8.500.000₫
  • Còn hàng
  • Nhà sản xuất: dji
MÔ tả:
DJI Goggles DJI Goggles một trong những phụ kiện flycam nổi bật nhất. DJI Goggles là những chiếc kính an toàn được thiết kế để trãi nghiệm cảm giác “bay bổng” liên tục trên...

Thêm vào yêu thích Đã yêu thích

DJI Goggles

DJI Goggles một trong những phụ kiện flycam nổi bật nhất. DJI Goggles là những chiếc kính an toàn được thiết kế để trãi nghiệm cảm giác “bay bổng” liên tục trên FPV với các sản phẩm của DJI. Họ kết hợp một cặp màn hình chất lượng cao cực lớn và tầm xa.

Kết nối không dây và kiểm soát trực tiếp việc chụp ảnh và quay video. Với các chế độ bay thông minh như ActiveTrack, TapFly, Địa hình theo dõi, Chế độ rạp chiếu phim …, sẽ tạo ra không gian, kích thước bay hoàn toàn mới.

DJI Goggles có thể cung cấp cả chế độ xem 720p / 60fps và tầm nhìn khoảng 1080p / 30fps gần. Đặc biệt DJI Goggles có độ trễ cực kỳ thấp chỉ 110ms. Thông qua hệ thống truyền dẫn không dây OcuSync của DJI, có thể kết nối đồng thời tối đa bốn thiết bị với Mavic Pro. Ăng-ten được xây dựng trong băng đầu đảm bảo độ phủ sóng 360 độ, cung cấp kết nối đáng tin cậy ngay cả khi máy bay đang bay phía sau bạn. Chia sẻ niềm vui của chuyến bay nhập vai với bạn bè bằng cách cho họ quan sát bằng “mắt chim” về thế giới khi bạn thí điểm trải nghiệm của họ.

Màn hình "2K" tiêu biểu trong kính được chia thành hai phần 1280x1440, một cho mỗi mắt. Khi xem hình ảnh 16: 9. DJI Goggles có hai màn hình 1920x1080 cung cấp gấp đôi lượng pixel của màn hình đơn 2K điển hình.

Discover Apple

Top
Sale

Không sẵn có

Hết hàng