Tay điều khiển Spark chính hãng

3.500.000₫ 3.400.000₫
  • Còn hàng
  • Nhà sản xuất: dji
MÔ tả:
Bộ điều khiển DJI Spark Bộ điều khiển từ xa của Spark có hệ thống truyền tín hiệu Wi-Fi mới, có khả năng điều khiển máy bay diều khiển Dji Spark và camera gimbal ở phạm vi truyền tải tối đa 2 km. Bộ điều...

Thêm vào yêu thích Đã yêu thích

Bộ điều khiển DJI Spark

Bộ điều khiển từ xa của Spark có hệ thống truyền tín hiệu Wi-Fi mới, có khả năng điều khiển máy bay diều khiển Dji Spark  và camera gimbal ở phạm vi truyền tải tối đa 2 km. Bộ điều khiển từ xa có thể kết nối với thiết bị di động không dây và smartphone. Kẹp gấp của nó cho phép bạn gắn thiết bị di động một cách an toàn. Thời lượng pin của bộ điều khiển từ xa tối đa 2,5 giờ

Tay điều khiển Spark chính hãng.

Điều khiển Spark bằng tay cao cấp

Sản phẩm là một trong những lựa chọn hàng đầu khi bắt đầu chơi flycam. Với tốc độ 50km/h (31mph) với Sport Mode mà sản phẩm giúp flycam bay cao nhanh. Và ghi hình ảnh rõ nét.

Tay điều khiển Spark chính hãng

Điều khiển Spark bằng tay

Sản phẩm Tay điều khiển Spark chính hãng giúp bạn dễ dàng điều khiển tay hơn trong quá trình bay. Đồng thời, bộ điều khiển bằng tay sẽ giúp cho flaycam có thể bay xa hơn, nhanh hơn và an toàn hơn. Đây là một trong những tính năng nổi bật của sản phẩm hiện được nhiều bạn trẻ tin tưởng sử dụng.

Tay điều khiển Spark chính hãng

Bộ tay điều khiển Spark

Sản phẩm được thiết kế đẹp mắt. Nhỏ gọn luôn là ưu điểm giúp những người chơi flycame có thể cảm thấy thoải mái khi mang sản phẩm ra ngoài.

Discover Apple

Top
Sale

Không sẵn có

Hết hàng