Cáp xuất hình ảnh lightning sang HDMI

300.000₫ 250.000₫
  • Còn hàng
MÔ tả:
Chúng ta điều biết rằng iOS là một hệ điều hành đóng, vì thế việc kết nối và xuất hình ảnh từ iPhone, iPad ra các màn hình lớn diễn ra khá hạn chế và yêu cầu khắt khe về thiết bị. Tuy nhiên với sợi cáp xuất...

Thêm vào yêu thích Đã yêu thích

Chúng ta điều biết rằng iOS là một hệ điều hành đóng, vì thế việc kết nối và xuất hình ảnh từ iPhone, iPad ra các màn hình lớn diễn ra khá hạn chế và yêu cầu khắt khe về thiết bị. Tuy nhiên với sợi cáp xuất hình ảnh lightning sang HDMI, vấn đề đó sẽ không còn là nỗi ám ảnh đối với người dùng iDevice nữa.

Cáp xuất hình ảnh lightning sang HDMI là một sợi cáp sinh ra với mục đích giải quyết nan giải khi cần trích xuất hình ảnh từ các thiết bị iPhone iPad ra màn hình lớn hơn. Cáp sử dụng giao thức kết nối khá quen thuộc, 1 đầu là chuẩn lightning sẽ kết nối với iPhone, iPad. Đầu còn lại là chuẩn HDMI, nơi chúng ta sẽ kết nối với màn hình hiển thị thứ 2. Từ đây, hình ảnh từ iPhone sẽ được chuyển sang màn hình lớn hơn, cho cung cấp cho chúng ta nhiều không gian hơn, giúp cho việc xem các nội dụng yêu thích trên điện thoại một cách dễ chịu và thoải mái hơn, không còn bị giới hạn bởi kích thước nhỏ của màn hình iPhone, iPad như trước đây.

Không chỉ phục vụ nhu cầu giải trí, đây cũng sẽ là một phụ kiện hỗ trợ đắc lực cho công việc. Đặc biệt là những người phải làm công việc liên quan đến thuyết trình. Chia sẻ nội dung với bạn bè và đồng nghiệp dễ dàng hơn trong các buổi hợp nhóm, thảo luận vấn đề. Giúp nâng cao hiệu quả công việc hơn.

Ngoài những tính năng đặc biệt này, cáp xuất hình ảnh lightning sang HDMI cũng được trang bị một cổng USB, giúp chúng ta có thể kết nối với cốc sạc và sử dụng khi cần thiết.

Mặc dù chỉ là một sợi cáp giá rẻ, tuy nhiên có thể thấy, sợi cáp được hoàn thiện khá tốt. Các chi tiết từ đầu cắm đến thân dây cáp được gia công một cách cẩn thận và chất lượng ở mức khá. Cáp được kết hợp giữa 2 màu sắc nổi bật là đỏ và đen, nó tạo cho sợi sự nổi bật và có phần cao cấp hơn.

Cáp có chiều dài lền đến 2m, cho phép bạn kết nối thoải mái trong phạm vi rộng mà không gặp phải vấn đề gì.

Discover Apple

Top
Sale

Không sẵn có

Hết hàng