BEATS STUDIO BUDS

4.800.000₫ 4.500.000₫
  • Còn hàng
  • Nhà sản xuất: beats
MÔ tả:
Tai nghe Beats Studio Buds  Beats là một thương hiệu nổi tiếng trên thị trường âm thanh, nổi tiếng bởi sở hữu một chất âm cực kì sôi động đặc sắc cùng với đó là những sản phẩm đắt đỏ nhưng bù lại cho người dùng là những công nghệ đi đầu trong...

Thêm vào yêu thích Đã yêu thích

Tai nghe Beats Studio Buds 

Beats là một thương hiệu nổi tiếng trên thị trường âm thanh, nổi tiếng bởi sở hữu một chất âm cực kì sôi động đặc sắc cùng với đó là những sản phẩm đắt đỏ nhưng bù lại cho người dùng là những công nghệ đi đầu trong thời điểm hiện tại. Mỗi khi một sản phẩm nào đó của Beats được ra mắt là giới truyền thông săn đón và liên tục viết bài để cung cấp những thông tin mới nhất đến với những tín đồ âm thanh chính vì những điều đấy cũng đã đủ hiểu sự nổi bật của thương hiệu Beats so với các thương hiệu âm thanh cạnh tranh khác.

Vừa mới đây, Beats đã tung ra một sản phẩm mới nhất của mình vào khoảng giữa tháng 6/2021, một dòng sản phẩm tai nghe true wireless cực kì độc đáo và vô cùng mới lạ và theo tiêu chí là tập chung hoàn toàn về mảng chất lượng âm thanh chi tiết và âm trầm mạnh mẽ sôi động dành đến cho người dùng và sản phẩm đó được mang tên gọi Tai nghe Beats Studio Buds 

Tai nghe Beats Studio Buds sở hữu ngôn ngữ thiết kế cực kì độc đáo mới lạ mà chưa có hãng âm thanh nào có thể vẽ lên được, không đi theo những kiểu dáng thuôn dài có chuôi cầm, hoặc theo kiểu housing siêu nhỏ mà Tai nghe Beats Studio Buds sẽ mang tới phần housing có một trụ hình chữ nhật nhô lên ở giữa phần housing để giúp cho người dùng cầm tay vào để đeo lên tai một cách dễ dàng thuộn tiện hơn rất nhiều. Ngoài ra thiếu kế housing dạng earbuds lai giữa inear để đem tới khả năng ôm fit trên hốc tai người dùng để đem tới cảm giác thoải mái, êm ái dễ chịu không đau cấn tai khi sử dụng trong khoảng thời gian trải nghiệm hoặc sử dụng trong việc tập luyện thể thao được cố định an toàn tránh rơi rớt tối đa.

Tai nghe Beats Studio Buds sở hữu tổng thể chất liệu nhựa nhám trên tai nghe và hộp sạc để đem tới cảm giác sang trọng, mạnh mẽ ngoài ra cũng hạn chế được việc may xước như dạng bóng. À còn trên tai nghe phần chính giữa tai nghe được thiết kế theo dạng nhựa bóng, đây cũng chính là phần chưa phím vật lý để điều khiển tác vụ nhạc, dưới  lớp bề mặt bóng này logo thương hiệu của Beats là chữ "B" độc cũng được in chìm một cách cực kì đẹp đẽ và sang trong.

Hơn thế, Bên trong Tai nghe Beats Studio Buds có nam châm hít vào hộp sạc để cố định an toàn trong hộp sạc, ngoài ra nam châm này còn có thể hút được những bề mặt kim loại cực kì độc đáo, đây cũng chính là một điểm cực kì độc đáo, khá hay khi mình đang tạm nghỉ nghe nhạc có thể gắn trực tiếp lên trên viền  màn hình kim loại Macbook ngay lập tức.

Hộp sạc của Tai nghe Beats Studio Buds thì không có điểm gì chê trách nữa rồi, thiết kế quá hoàn hảo, siêu nhỏ gọn. Nếu so sánh với hộp sạc của Airpods Pro thì cũng chỉ to hơn 1 chút xíu và nhỏ hơn rất nhiều so với người đàn anh đi trước của mình là Powerbeats Pro. Nắm gói gọn trong lòng bàn tay, cất gọn trong túi áo, túi quần khá thoải mái, không cộm, không chiếm quá nhiều diện tích.

Nói về công nghệ ở trên Tai nghe Beats Studio Buds thì khá là nhiều, điểm nổi trội nhất vẫn chính là được trang bị công nghệ chống ồn chủ động ANC và Transparency mode (Xuyên âm). Giúp cho người dùng có thể dễ dàng loại bỏ được những tiếng ồn ở môi trường xung quanh của bạn khi bật ANC và khi người dùng đang tập luyện thể thao hoặc lưu thông đường bộ để nhận biết những âm thanh cảnh báo xung quanh mà vẫn có thể nghe nhạc thì người dùng hãy bật chế độ Xuyên âm để nghe rõ những âm thanh xung quanh bạn.

 

Discover Apple

Top
Sale

Không sẵn có

Hết hàng