Apple TV Gen4

3.300.000₫
  • Còn hàng
  • Nhà sản xuất: Apple
MÔ tả:
Apple TV Gen 4 Apple TV Gen4 là thiết bị Apple Tv mới nhất của Apple sau 3 năm không ra phiên bản mới. Với iTunes on-board và tích hợp iCloud, Apple TV cho phép bạn truy cập các hình ảnh, video trên iTunes hoặc iCloud....

Thêm vào yêu thích Đã yêu thích

Apple TV Gen 4

 Apple TV Gen4 là thiết bị Apple Tv mới nhất của Apple sau 3 năm không ra phiên bản mới. Với iTunes on-board và tích hợp iCloud, Apple TV cho phép bạn truy cập các hình ảnh, video trên iTunes hoặc iCloud. Bạn cũng có thể xem chương trình như truyền hình, phim ảnh, trò chơi và nhờ vào App Store tích hợp. Với các ứng dụng trực tuyến như Netflix, Hulu, MLB và HBO, bạn có thể thưởng thức một loạt các nội dung đa phương tiện. Truy cập Internet bằng hệ thống chuẩn mới nhất 802.11ac Wi-Fi và Ethernet. Ngoài ra, Apple kết nối AirPlay cho phép bạn trình chiếu các nội dung từ các thiết bị Apple tương thích chẳng hạn như iPhone, iPad, và MacBook.
[​IMG]
Apple TV kết nối với màn hình độ phân giải cao thông qua kết nối HDMI và hỗ trợ độ phân giải lên đến 1080p; một cáp HDMI được bán riêng. Remote pin sạc Siri được trang bị dual-micro cho phép bạn nói chuyện trực tiếp vào micro để nhanh chóng tìm thấy nội dung bạn đang tìm kiếm. Bạn cũng có thể sử dụng nhận dạng giọng nói để làm những việc như phát lại kiểm soát và kiểm tra thời tiết. Trên Remote tích hợp Multi Touch Trackpad, giúp bạn di chuyển và bấm chọn dễ dàng hơn.
[​IMG]
Remote Siri

Với Siri, bạn có thể nhanh chóng tìm kiếm một bộ phim hoặc truyền hình qua các ứng dụng quen thuộc, bao gồm cả các ứng dụng nội dung như iTunes và Netflix bằng giọng nói. Tất cả các ứng dụng đều hiện trên màn hình, bạn có thể chọn chúng bằng giọng nói, ở thiết bị này, Apple đã tích hợp trên remote tới 2 mic ghi âm, các câu lệnh sẽ được ghi vào rõ ràng và chính xác hơn
[​IMG]
Bạn có thể yêu cầu Siri xem lại kết quả các chương trình thể thao, các kênh thời tiết và lưu lại những kênh mà bạn yêu thích

Touch Siri Remote

Touch Siri Remote có một bề mặt kính cảm ứng, vì vậy bạn có thể sử dụng ngón tay cái của bạn để ấn mạnh, di chuyển và lựa chọn. Đơn giản chỉ cần nhấp vào bất cứ nơi nào trên bề mặt kính cảm ứng để lựa chọn. Thay vì sử dụng truyền thống, chỉ cần vuốt tới ứng dụng bạn muốn và chọn. Mỗi cử động bạn thực hiện trên bề mặt cảm ứng của từ xa được nhân đôi trên màn hình tivi của bạn. Đây là một tiện lợi, Remote Siri có thể điều khiển âm lượng trên TV của bạn hoặc A / V receiver.
[​IMG]
Giao diện

Giao diện người dùng Apple TV đã được thiết kế lại để đưa nội dung lên hàng đầu. Bấm đúp vào nút Home trên remote và bạn sẽ thấy các ứng dụng mà bạn đã sử dụng gần đây nhất, cho phép bạn dễ dàng chuyển đổi giữa các ứng dụng như Showtime, MLB, và iTunes. Bạn cũng có thể di chuyển các ứng dụng thường dùng nhất để hàng trên cùng của màn hình chủ để truy cập nhanh hơn.
[​IMG]
Screen Savers Cinematic
Khi bạn không chủ động sử dụng TV của bạn cho một khoảng thời gian, (Đăng nhập hoặc đăng ký để thấy link) sẽ kích hoạt chế độ Screen Savers, cho thấy những thứ như video trên không, thành phố danh lam thắng cảnh.

Các ứng dụng giải trí tuỳ chọn

Thông qua ứng dụng, Apple TV cho phép bạn truy cập vào một loạt các nội dung giải trí như Netflix, Hulu, iTunes, HBO, SHOWTIME, NBA, NHL, MLB, các kênh thể thao, tin tức mới nhất, thời tiết, các hoạt động dành cho trẻ em, chương trình giáo dục, các buổi hòa nhạc, và nhiều hơn nữa. Bạn thậm chí có thể đăng ký để HBO và Showtime trực tiếp từ Apple TV mà không đăng ký cáp hoặc vệ tinh.
[​IMG]
Chơi game

Một thư viện game lớn đang chờ bạn trong Apple TV App Store, cung cấp các chức danh như Rayman Adventures, Shadowmatic, và Guitar Hero. Siri đôi từ xa như một bộ điều khiển trò chơi năng động, với sự diễn xuất của bề mặt Touch như là một phím định hướng ảo. Nó thậm chí còn có một xây dựng trong gia tốc và con quay hồi chuyển. Có một tùy chọn vòng từ xa, được bán riêng, để giữ từ xa của bạn tethered trong khi chơi. Để kiểm soát game cao cấp, Apple TV cũng hỗ trợ riêng biệt có sẵn bộ điều khiển MFI-based.
[​IMG]
Apple Music

Nghe đến hơn 30 triệu bài hát, bao gồm cả bộ sưu tập nhạc cá nhân hoàn chỉnh của bạn, trực tiếp trên truyền hình của bạn. Hơn nữa, xem đằng sau hậu trường video được đăng bởi các nghệ sĩ yêu thích của bạn.
[​IMG]
Apple TV Gen 4 cho phép bạn chia sẻ hình ảnh của bạn và video từ iCloud, sinh động hiển thị chúng trên HDTV của bạn.

Airplay

Với AirPlay, bạn có thể truyền tải nội dung trên iPad, iPhone, iPod touch, hoặc Mac với HDTV của bạn. Peer-to-peer AirPlay cho phép khách hàng để chia sẻ nội dung từ máy Mac hoặc iOS của họ thiết bị trực tiếp vào TV của bạn mà không cần học mật khẩu Wi-Fi của bạn hoặc có thể kết nối với mạng gia đình của bạn. Với AirPlay Mirroring, bạn có thể hiển thị màn hình của iPad, iPhone, iPod touch, Mac hoặc trên HDTV của bạn
Tính năng bổ sung

- Dung lượng lưu trữ 32GB cho các ứng dụng lưu trữ và nội dung khác

- Bộ xử lý A8 64-bit cho các menu dịch và đa tác vụ

- tvOS độc quyền hệ điều hành

- Hỗ trợ công nghệ phát triển hiện tại như kim loại và Game Center

- Pin sạc Siri từ xa có tích hợp kết nối sét

Discover Apple

Top
Sale

Không sẵn có

Hết hàng