AirTag

690.000₫
  • Còn hàng
  • Nhà sản xuất: Apple
  • Mã SKU:
MÔ tả:
AirTag là dòng sản phẩm mới nhất, lạ nhất của Apple vừa được ra mắt tại sự kiện Apple Spring Loaded 2021 vừa qua. Đây là dòng sản phẩm thiết bị theo dõi, chống thất lạc đồ thông minh đầu tiên trên thị trường. Với sự ra đời của Apple AirTag hứa hẹn...

Thêm vào yêu thích Đã yêu thích

AirTag là dòng sản phẩm mới nhất, lạ nhất của Apple vừa được ra mắt tại sự kiện Apple Spring Loaded 2021 vừa qua. Đây là dòng sản phẩm thiết bị theo dõi, chống thất lạc đồ thông minh đầu tiên trên thị trường. Với sự ra đời của Apple AirTag hứa hẹn sẽ mang lại một cuộc cách mạng cho ngành công nghiệp sản xuất thiết bị giúp chống thất lạc đồ.

Về thiết kế của AirTag

AirTag có thiết kế hình tròn với đường kính khoảng 30mm với độ dày khoảng 8mm. Để dễ hình dung thì Apple AirTag sẽ có kích thước khá tương đồng với đồng tiền xu 5000đ ngày xưa của Việt Nam nhưng dày hơn 1 chút. AirTag cũng có trọng lượng khá nhẹ chỉ 11g.

Apple AirTag có thiết kế 2 mặt với mặt trên được làm từ nhựa bóng cao cấp giúp chống xước dăm, mặt dưới được làm bằng kim loại. Phần mặt trên có thể tháo lắp để thay thế pin cho sản phẩm.

Hiện tại, thiết bị theo dõi AirTag đang sử dụng pin CR2032 khá phổ biến trên thị trường hiện nay. Thời lượng pin của AirTag có thể sử dụng là hơn 1 năm nên người dùng có thể an tâm không phải lo hết pin. 

Ngoài ra, mặt trên của AirTag cũng có thể được khắc chữ, icon, emoji … theo yêu cầu của người dùng khi mua sản phẩm.

Về phần cứng trên AirTag

AirTag được Apple trang bị con chip U1 sử dụng công nghệ Ultra Wideband giống với công nghệ đang được sử dụng trên các dòng iPhone 11 Series và iPhone 12 Series. Công nghệ này giúp người dùng có thể định vị được thiết bị thông qua ứng dụng Find My.

Phần mềm Find My sẽ định vị thiết bị bằng cách áng chừng khoảng cách và hướng một cách chính xác và trực quan. Khi người dùng di chuyển đi kiếm đồ vật thì iPhone sẽ kích hoạt cùng lúc camera, ARKit, gia tốc kế và con xoay hồi chuyển để hướng dẫn người dùng thông qua âm thanh, phản hồi rung và hình ảnh

AirTag được tích hợp sẵn loa giúp người dùng có thể xác định được vị trí của đồ vật bị thất lạc thông qua âm thanh được phát ra. Ngoài ra, sản phẩm cũng được trang bị tiêu chuẩn kháng nước, chống bụi IP67.

Tính năng chống thất lạc và khả năng kết nối

AirTag có cách kết nối khá tương tự với các tai nghe AirPods, chỉ cần mang sản phẩm đến gần iPhone thì quá trình thiết lập sẽ được tự động diễn ra.

Sau khi thiết lập, Airtag sẽ xuất hiện trong phần mềm Find My. Người dùng có thể thay đổi tên, hay chọn hình đại diện cho từng AirTag khác nhau. AirTag sẽ hiển thị vị trí cuối cùng khi nó còn được kết nối với iPhone. 

Trong trường hợp AirTag nằm ngoài vùng kết nối Bluetooth thì lúc này phần mềm Find My sẽ giúp tìm kiếm nó thông qua các thiết bị Apple khác ở xung quanh. Các thiết bị Apple nằm gần AirTag sẽ quét và tìm nó, khi tìm được thì nó sẽ dẫn truyền tín hiệu đến một thiết bị có kết nối mạng và gửi thông tin vị trí về cho chủ sở hữu.

An toàn và bảo mật thông tin của người dùng

Theo Apple, các dữ liệu về vị trí cũng như lịch sử sẽ được mã hóa và không lưu trữ ở bất kì đâu. Toàn bộ thông tin sẽ được mã hóa ở đầu cuối nên chỉ có người dùng biết được vị trí của AirTag.

Discover Apple

Top
Sale

Không sẵn có

Hết hàng