Airpods Like New

Liên hệ
  • Hết hàng
  • Nhà sản xuất: Apple
MÔ tả:
Thông tin sản phẩm Tai nghe không dây Apple Airpods Like New Mô tả sản phẩm AirPods là tai nghe được ra mắt cũng thời với thế hệ iPhone thứ 7 gồm iPhone 7 và iPhone 7 Plus do Apple đã can đảm...

Thêm vào yêu thích Đã yêu thích

Thông tin sản phẩm Tai nghe không dây Apple Airpods Like New

Mô tả sản phẩm
AirPods là tai nghe được ra mắt cũng thời với thế hệ iPhone thứ 7 gồm iPhone 7 và iPhone 7 Plus do Apple đã can đảm loại bỏ jack cắm tai nghe 3.5mm truyền thống trên bộ đôi này. Với iOS 11, Apple mang lại tùy biến mở rộng hơn cho người dùng điều khiển AirPods dễ dàng hơn chỉ qua thao tác gõ đúp lên chiếc tai nghe để bật/ dừng nhạc hoặc chuyển sang bài kế tiếp hoặc quay lại bài nhạc trước đó.
 
  • Cài đặt thông minh chỉ với 1 lần chạm đơn giản, mỗi tai nghe đều có một microphone giúp bạn đàm thoại hoặc ra lệnh cho Siri
  • Chip Apple W1 được chế tạo đột phá, đem lại kết nối tốt hơn, cải thiện âm thanh và quản lý tuổi thọ pin tốt hơn
  • Chỉ cần sạc 15 phút là có thể sử dụng nghe liên tục trong 3 giờ
Để tùy chỉnh tính năng, các bạn thao tác với:
 


Bước 1: Vào Settings và chọn Bluetooth

Bước 2: Kết nối AirPods với iPhone, khi kết nối thành công nó sẽ hiện lên trong mục Bluetooth, người dùng bấm vào chữ “ i ” để vào cài đặt mở rộng.

Bước 3: Ở phần Double Tap On Airpod có hai phần thiết lập tùy chọn cho tai nghe bên trái hoặc phải, từ đó vào từng cài đặt để chọn hành động cá nhân sao cho phù hợp.
 

Discover Apple

Top
Sale

Không sẵn có

Hết hàng